Phát triển con người

Là thương hiệu uy tín suốt 60 năm qua, Dược Nam Hà luôn duy trì mục tiêu phát triển bền vững dựa trên 4 tiêu chí chiến lược

Với mục tiêu trở thành đích đến của nhân tài, Dược Nam Hà luôn coi con người là nền tảng cho sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho từng cá nhân phát huy hết khả năng, không ngừng thăng tiến và cống hiến cho xã hội.

Đội ngũ nhân lực đa dạng

Dược Nam Hà có đội ngũ nhân lực trải khắp cả nước thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề và làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau (văn phòng, thị trường, nhà máy sản xuất, nông trường). Chúng tôi hướng tới xây dựng một môi trường làm việc kỷ luật, văn hoá, văn minh cho tất cả mọi thành viên của công ty, dựa trên nguyên tắc tôn trọng, bình đẳng, không phân biệt giới tính, vùng miền, tôn giáo.

Thu hút và giữ chân nhân tài

Việc thu hút nhân tài trong ngành Dược luôn được Dược Nam Hà đầu tư chú trọng để hướng tới xây dựng một đội ngũ CBCNV có trình độ và kiến thức chuyên môn vững vàng cũng như tâm huyết với ngành Dược Việt Nam. Bên cạnh đó,  Dược Nam Hà luôn tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình nâng cao kiến thức, phát triển bản thân đồng thời đóng góp cho sự phát triển công ty và cộng đồng.

Gắn kết các thành viên

Dược Nam Hà hướng tới xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh và gắn bó. Các CBCNV được tham gia nhiều hoạt động thú vị vừa để tăng tính gắn kết vừa nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất như Câu lạc bộ Dược sĩ, giải bóng đá phong trào, các giải chạy lớn nhỏ,…

Tìm kiếm