Nhà máy sản xuất

Giới thiệu
nhà máy sản xuất

NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN WHO-GMP

Nhà máy 1:

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên, P. Vị Xuyên, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Gồm 5 phân xưởng với 8 dây chuyền sản xuất thuốc tân dược, 4 dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các dạng bào chế: Thuốc vô trùng; Thuốc không vô trùng.

 

Nhà máy 2:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hòa Xá, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Gồm 3 dây chuyền sản xuất thuốc từ dược liệu, 1 dây chuyền chế biến dược liệu cho các dạng bào chế: Thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền; Nguyên liệu làm thuốc.

Sản lượng sản xuất hàng năm

700 triệu

viên nén, viên nang, viên sủi

6 triệu

chai thuốc nước

8 triệu

chai thuốc Đông dược

2 triệu

thuốc dạng tuýp

VÙNG TRỒNG DƯỢC LIỆU ĐẠT TIÊU CHUẨN GACP-WHO

Dược Nam Hà phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông, Bộ Y tế phát triển vùng trồng dược liệu quốc gia tại một số tỉnh phía Bắc và Tây Nguyên như Điện Biên, Tuyên Quang, Gia Lai, Sơn La, Lào Cai, Bắc Cạn, Yên Bái,… với mục tiêu xây dựng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn WHO-GACP (thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới) phục vụ sản xuất trong nước và xuất khẩu.

Hệ thống kho vận

Hệ thống kho vận đạt chứng chỉ WHO-GSP, phân bố ở nhiều khu vực trên cả nước, tuân thủ nghiệm ngặt các quy định vận hành và áp dụng triệt để công nghê, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình lưu kho.

Nhân sự

Có kinh nghiệm & trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và cung cấp trang thiết bị để đảm bảo chất lượng làm việc.

Hệ thống chất lượng

Hệ thống kho vận đạt chứng chỉ WHO-GSP, phân bố ở nhiều khu vực trên cả nước, tuân thủ nghiệm ngặt các quy định vận hành và áp dụng triệt để công nghê, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình lưu kho.

Nhà xưởng, trang thiết bị

Tại đây, kho vận luôn tuân thủ theo phương châm Sạch - An toàn - Tiện lợi

Năng lực R&D

(Nghiên cứu & Phát triển)

Luôn luôn đầu tư cho nghiên cứu & phát triển là lời khẳng định của Dược Nam Hà về việc nâng cao chất lượng sức khỏe của khách hàng.

Bộ phận nghiên cứu & phát triển đều được chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến và nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng sự phát triển của ngành Dược cũng như tình hình phát triển xã hội hiện nay.

Nhằm mở rộng lĩnh vực chuyên môn, Dược Nam Hà đang tìm kiếm, đầu tư chuyển giao công nghệ để phát triển dòng thuốc mới, công thức vượt trội, phục vụ sứ mệnh mang lại niềm tin và hy vọng cho người bệnh.

Tìm kiếm