Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng
Tuyển dụng
Chuyên Viên Phân Tích Và Đánh Giá Tài Chính

Văn hóa doanh nghiệp

  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, gắn bó và không có ranh giới giữa Ban lãnh đạo & CBNV với yếu tố con người làm trọng tâm.
  • Phát triển nguồn nhân lực bằng việc khuyến khích người lao động liên tục đối mới và sáng tạo, nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Chính sách tự đào tạo cán bộ và cử đi đào tạo luôn được chú trọng thường xuyên.
  • Công ty hướng tới việc xây dựng nguồn lực ổn định, chất lượng và thích ứng cao với sự thay đổi.
  • Các chính sách tuyển dụng & trọng dụng nhân tài công bằng, minh bạch, đảm bảo chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển cho tất cả các CBNV.
Chuyên Viên Phân Tích Và Đánh Giá Tài Chính

Chính sách lương thưởng

Công ty thực hiện đánh giá minh bạch kết quả làm việc hàng năm của nhân viên ở tất cả các cấp, từ đó đưa ra quyết định điều chỉnh lương thưởng phù hợp.
Ngoài ra, Dược Nam Hà còn có nhiều loại trợ cấp và phúc lợi khác giúp nhân viên ổn định cuộc sống và yên tâm công tác lâu dài.
Tại đây, Dược Nam Hà đề cao việc ghi nhận và trao thưởng xứng đáng cho những đóng góp của nhân viên với sự phát triển của công ty. Chúng tôi khuyến khích nhân viên không ngừng học hỏi phát triển, gia tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Chuyên Viên Phân Tích Và Đánh Giá Tài Chính
Chuyên Viên Phân Tích Và Đánh Giá Tài Chính

Lộ trình phát triển

  • Tại bất kỳ đâu thì thăng tiến trong công việc là điều mà mỗi người luôn hướng đến. Vì vậy, Dược Nam Hà đã xây dựng một lộ trình phát triển giúp mỗi thành viên có định hướng rõ ràng trong nghề nghiệp, cũng như tự nhận thức được cơ hội của mình đang có để phấn đấu hết mình trong công việc. Mọi vị trí tại các phòng ban đều mang tới những cơ hội rộng lớn cho nhân viên thăng tiến cao hơn.
  • Chúng tôi tin rằng, sự phát triển của mỗi nhân viên cũng chính là sự phát triển của công ty. Tại Dược Nam Hà, chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được chú trọng phát triển. Mọi thành viên sẽ được nâng cao cả kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm thông qua các khóa đào tạo nội bộ, traning on-job,… diễn ra thường xuyên, liên tục. Mỗi cá nhân đều được tạo điều kiện để phát huy hết khả năng của mình, và quan trọng nhất, mọi nỗ lực đều sẽ được ghi nhận xứng đáng.
Chuyên Viên Phân Tích Và Đánh Giá Tài Chính

Khát vọng trở thành Nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm

Tại Dược Nam Hà, chúng tôi tin rằng để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh thì nguồn nhân lực đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với mục tiêu trở thành Nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ CBCNV có thể phát huy hết khả năng sáng tạo và không ngừng hoàn thiện chính sách về nhân sự ngày một tốt hơn.

Hệ thống quản trị nhân lực bài bản

  • Quy trình tuyển dụng hiệu quả, minh bạch
  • Môi trường làm việc văn hóa, văn minh, chuyên nghiệp, kỷ luật
  • Cơ hội phát triển cho tất cả mọi người, không phân biệt vùng miền, giới tính

Tìm kiếm