Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà được thành lập năm 1960, là “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín” và “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”. Sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và lành nghề, Dược Nam Hà hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế.

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

1960

Thành lập công ty, tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh

2000

Cổ phần hóa, đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

2002

Là 1 trong 5 nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn GMP/GLP–ASEAN.

2014

Đạt kỷ lục “Thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam”.

2015

Đạt giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt

2016

Đạt TOP 10 Doanh nghiệp Dược uy tín nhất Việt Nam.

2017

Đạt TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

2018

Đạt TOP 10 thương hiệu nổi tiếng đất Việt.

2020

TOP 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín

2021

TOP 100 Sao vàng đất Việt 2021

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên sản phẩm giá trị

Sau hơn 60 năm, Dược Nam Hà đã xây dựng được uy tín thương hiệu với hơn 200 sản phẩm thuốc tân dược và đông dược, đa dạng các loại bào chế được phân phối khắp cả nước.

Các sản phẩm của Dược Nam Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP–WHO, GSP, GLP, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP–WHO tại Lào Cai, mở ra cơ hội dùng thuốc chất lượng cao với giá phải chăng cho người tiêu dùng Việt.

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Thực hành theo tiêu chuẩn của
Tổ chức y tế thế giới (WHO)

Minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, Dược Nam Hà vinh dự nhiều năm liền đạt được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; Nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt do Bộ Y tế trao tặng; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín; Top 5 công ty Đông dược uy tín; Giải vàng chất lượng Quốc gia…

Đặc biệt, Dược Nam Hà tự hào được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Những thành tựu đạt được một lần nữa đã khẳng định những nỗ lực cống hiến bền bỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên của Dược Nam Hà cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  • Giới thiệu chung Sản xuất tốt - GMP
  • Giới thiệu chung Kiểm tra chất lượng tốt - GLP
  • Giới thiệu chung Bảo quản tốt - GSP
  • Giới thiệu chung Phân phối tốt - GDP
Giới thiệu chung

Sản phẩm thân thuộc của người Việt

Nhiều sản phẩm của Dược phẩm Nam Hà đã trở nên thân thuộc với tủ thuốc của người Việt như: Bổ Phế Nam Hà, Coldi-B DNH, Viên sủi Naphar – Multi Plus, thuốc giun quả núi, Naphacogyl… và các sản phẩm cung cấp cho các chương trình Quốc gia như thuốc chống lao, thuốc tránh thai…

Giới thiệu chung
200+
sản phẩm thuốc tân dược, đông dược với nhiều dạng bào chế cùng hệ thống phân phối khắp cả nước.
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Những thành tựu của sự cống hiến
bền bỉ vì sức khoẻ cộng đồng

  • Minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, Dược Nam Hà vinh dự nhiều năm liền đạt được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; Nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt do Bộ Y tế trao tặng; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín; Top 5 công ty Dông dược uy tín; Giải vàng chất lượng Quốc gia…
  • Đặc biệt, Dược Nam Hà tự hào được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Những thành tựu đạt được một lần nữa đã khẳng định những nỗ lực cống hiến bền bỉ của tập thể cán bộ, công nhân viên của Dược Nam Hà cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Giới thiệu chung

Nhiều năm qua, không chỉ thành công tại thị trường trong nước, Dược Nam Hà để lại dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường quốc tế. Nhiều sản phẩm đã được xuất khẩu sang: Nga, Campuchia, Philippines, Bangladesh, Myanmar, Châu Phi…

Giới thiệu chung

Cam kết phát triển và nâng cao chất lượng

Trong những năm tiếp theo, Dược Nam Hà sẽ tiếp tục giữ vị thế top đầu các công ty Dược Việt Nam, vững mạnh về tài chính, năng động và thân thiện trong môi trường làm việc.

Đồng thời, công ty sẽ hoạch định chiến lược, đầu tư vào công nghệ để đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng hơn, tối ưu những giá trị cốt lõi mà hơn 60 năm qua Dược Nam Hà dày công xây dựng, phát triển, tạo sự khác biệt trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tìm kiếm