Sản phẩm tiêu biểu
Vita Organic Liver Tonic 6000

Vita Organic Liver Tonic 6000 là sản phẩm chứa hoạt chất Sylibin (cao khô đậm đặc quả cây kế sữa đã được chuẩn hoá) mang lại tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giải độc gan.

Sản phẩm tiêu biểu
Siro Tiêu Độc Nam Hà

Siro Tiêu Độc Nam Hà có tác dụng giải nhiệt độc, hỗ trợ tiêu viêm, dùng uống khi trẻ em và người lớn bị mụn nhọt, chốc lở, mẩn ngứa, phát ban, rôm sảy.

Circanetten

Circanetten là thuốc uống dùng để điều trị bệnh trĩ và các triệu chứng liên quan như ngứa, nóng rát ở vùng trĩ, các vấn đề về mạch máu và chứng giãn tĩnh mạch.

Tràng Hoàng Vị Khang

Tràng hoàng vị kháng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống co thắt, giảm đau, giảm tiết axit dịch vị, chống loét, điều hòa chức năng sinh lý dạ dày-ruột.

Labitic Family

Labitic Family giúp bổ sung vi khuẩn có ích, hỗ trợ cải thiện hệ vi sinh đường ruột, tăng cường tiêu hoá, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột.

Mebendazol 500mg

Mebendazol 500mg là viên giun hình quả núi để trị các loại giun tròn như giun kim, giun tóc, giun móc, giun đũa.

Eldoper

Sản phẩm có tác dụng điều trị chứng tiêu chảy cấp và mãn tính; Dùng cho bệnh nhân mở thông hồi tràng do làm giảm thể tích phân, giảm số lần đi tiêu.

Stanmece

Stanmece chỉ định điều trị triệu chứng đau của viêm thực quản – dạ dày – tá tràng và đại tràng; Ỉa chảy cấp và mạn tính sau khi đã bồi phụ đủ nước và điện giải mà còn ỉa chảy kéo dài. Stanmece không nên dùng trong điều trị tiêu chảy cấp cho trẻ em.

Stanmece

Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Publilius Syrus - Y sĩ Latin

Tìm Kiếm