RA MẮT BỘ 3 SẢN PHẨM BỔ PHẾ NAM HÀ XC HỖ TRỢ GIẢM HO, TĂNG CƯỜNG BỔ PHỔI

RA MẮT BỘ 3 SẢN PHẨM BỔ PHẾ NAM HÀ XC HỖ TRỢ GIẢM HO, TĂNG CƯỜNG BỔ PHỔI

RA MẮT BỘ 3 SẢN PHẨM BỔ PHẾ NAM HÀ XC HỖ TRỢ GIẢM HO, TĂNG CƯỜNG BỔ PHỔI

RA MẮT BỘ 3 SẢN PHẨM BỔ PHẾ NAM HÀ XC HỖ TRỢ GIẢM HO, TĂNG CƯỜNG BỔ PHỔI05/08/2022

Hơn sáu thập kỷ qua, Bổ Phế Nam Hà luôn là “người đồng hành” quen thuộc của nhiều gia đình Việt và trở thành thương hiệu thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam, trường tồn cùng thời gian. Sản phẩm được giới chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả giúp giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp, đặc biệt là trong đợt bùng phát đại dịch vừa rồi.

Với phương châm liên tục đổi mới, liên tục sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Dược Nam Hà không ngừng nỗ lực, nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt bộ 3 sản phẩm tpbvsk Bổ Phế Nam Hà XC:

– Tpbvsk Siro Bổ Phế Nam Hà XC

– Tpbvsk Siro Bổ Phế Nam Hà XC KĐ (không đường)

– Tpbvsk Viên ngậm Bổ Phế Nam Hà XC

Bổ Phế Nam Hà XC – Hỗ trợ giảm ho, tăng cường bổ phổi

Bổ Phế Nam Hà XC được chiết xuất thành phần chính từ thảo mộc, với cơ chế 3 tác động:

– HÔ TRỢ GIẢM ĐỜM: Làm loãng đờm, tống đờm nhớt ra khỏi phế quản giúp sạch phế quản, ngăn đờm nhớt tràn vào phổi.

– HỖ TRỢ GIẢM HO: Kháng khuẩn, chống viêm, giảm hưng phấn của trung tâm ho và gây tê tại chỗ giúp giảm ho nhanh, giảm đau rát họng, khản tiếng hiệu quả.

– TĂNG CƯỜNG BỔ PHỔI: Bách bộ, Cam thảo, Thiên môn, Tỳ bà diệp có tác dụng bổ phổi, thanh phế, giúp bảo vệ đường hô hấp luôn khỏe mạnh, giảm nguy cơ tái phát viêm đường hô hấp.

Bộ 3 sản phẩm Bổ Phế Nam Hà XC là sự kế thừa và phát triển từ công thức Bổ Phế Nam Hà chỉ khái lộ đã được chứng minh hiệu quả hơn 60 năm nay, với các thành phần thảo dược quý như: Tỳ bà diệp, Bách bộ, Thiên môn đông, Cam thảo, Xạ can, Tang bạch bì, Cát cánh, Bạc hà, Mơ muối, Bạch linh. Trong đó, dược liệu Ma hoàng được thay thế bằng “Xạ Can” có tác dụng giúp bổ phế, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản.

Bộ sản phẩm Bổ Phế Nam Hà XC (xạ can) được phát triển từ bài thuốc Bổ Phế Nam Hà chỉ khái lộ, trong đó sử dụng dược liệu Xạ can thay cho Ma hoàng. Công thức Bổ Phế Nam Hà chỉ khái lộ chứa Xạ can đã được khẳng định hiệu quả qua các thử nghiệm tiền lâm sàng tại Viện Dược liệu, khoa Dược lý – Sinh hoá.

Viêm đường hô hấp là một trong những tình trạng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt tình trạng này tăng mạnh bởi tác động của đại dịch Covid-19. Trong đó, ho là triệu chứng điển hình của viêm đường hô hấp. Dược Nam Hà luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp giảm triệu chứng đường viêm hô hấp, không chỉ giảm ho đơn thuần, mà còn tăng cường bổ phổi. Đó là lý do bộ sản phẩm Bổ Phế Nam Hà XC được đưa ra thị trường.

Bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình bằng bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà

Đến nay, Bổ Phế Nam Hà đã có các sản phẩm có thể sử dụng được cho mọi đối tượng, kể cả người bị tiểu đường, huyết áp, và trẻ em:

– Tpbvsk Bổ Phế Nam Hà XC

– Tpbvsk Bổ Phế Nam Hà XC KĐ (không đường)

– Tpbvsk Bổ Phế Nam Hà XC viên ngậm

– Tpbvsk Xịt họng Bổ Phế Nam Hà

– Tpbvsk Xịt họng Bổ Phế Nam Hà trẻ em

Thành công của Bổ Phế Nam Hà trong suốt hơn 60 năm qua đến từ những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và là một trong số ít các thương hiệu liên tục đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: Thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam, Thương hiệu Quốc gia, giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt… Trên nền tảng vững chắc ấy, chắc chắn bộ sản phẩm Bổ Phế Nam Hà XC sẽ tiếp tục giúp chăm sóc sức khỏe hô hấp của hàng triệu người Việt.

Hãy liên tới tổng đài 1800 1155 (miễn cước) hoặc truy cập vào website: https://bophenamha.vn/ nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà XC.

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

RA MẮT BỘ 3 SẢN PHẨM BỔ PHẾ NAM HÀ XC HỖ TRỢ GIẢM HO, TĂNG CƯỜNG BỔ PHỔI

RA MẮT BỘ 3 SẢN PHẨM BỔ PHẾ NAM HÀ XC HỖ TRỢ GIẢM HO, TĂNG CƯỜNG BỔ PHỔI05/08/2022

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm