DƯỢC PHẨM NAM HÀ – GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2016

DƯỢC PHẨM NAM HÀ – GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2016

DƯỢC PHẨM NAM HÀ – GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 201602/04/2017

Sáng ngày 2 tháng 4 năm 2017, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải Chất lượng Quốc gia – Chất lượng Quốc tế  Châu Á Thái Bình dương năm 2016. Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ Chu Ngọc Anh và đại điện các bộ ngành trung ương, các địa phương, và doanh nghiệp tham dự buổi lễ.

Xuất phát từ phong trào Phong trào Năng suất – Chất lượng của Việt Nam từ giữa những năm 90,  Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Việt Nam là một giải thưởng uy tín với quy trình xét duyệt chặt chẽ và minh bạch. Năm nay, Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà ( Namha Pharma ) được vinh dự cùng với 15 doanh nghiệp lớn khác được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng giải vàng chất lượng, 62 doanh nghiệp khác được tặng giải bạc.

Đánh giá về ý nghĩa của giải thưởng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh “một nền kinh tế chỉ có thể có sức cạnh tranh cao khi phát huy thật tốt lợi thế riêng có của mình và nhất thiết phải có năng suất cao, chất lượng tốt, mọi nguồn lực được phân phối và sử dụng hiệu quả.”

Những gợi ý của PTT, cũng tương đồng với  triết lý hoạt động của Dược phẩm Nam Hà trong nhiều năm qua.

Trả lời phỏng vấn của các cơ quan báo chí tại buổi lễ trao giải về thành công của Dược Nam Hà, Ông Dương Bá Huỳnh – Phó tổng giám đốc công ty chia sẻ : Thương hiệu Dược Nam Hà có được vị thế hàng đầu trong ngành dược Việt Nam như hiện nay là dựa trên nền tảng chất lượng vượt trội, Công ty không đầu tư nhiều cho  quảng cáo. Với gần 60 năm phát triển, sở hữu những bài thuốc gốc cổ truyền, được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ hiện đại, luôn kiên định với mục tiêu chất lượng là trên hết và  ” Làm đúng trước khi làm lãi” , Dược Nam Hà đã có được sự phát triên bền vững và sự ghi nhận của cộng đồng.


Việc được trao giải vàng chất lượng lần này là sự tưởng thưởng quý giá, phản ánh nỗ lực của  Dược phẩm Nam Hà với bề dày hơn 60 năm âm thầm và bền bỉ cống hiến vì sức khỏe của người Việt Nam – luôn với tinh thần “ Yêu thương và Trách nhiệm”

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

DƯỢC PHẨM NAM HÀ – GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2016

DƯỢC PHẨM NAM HÀ – GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 201602/04/2017

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm