DƯỢC NAM HÀ ỦNG HỘ TỈNH NAM ĐỊNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

DƯỢC NAM HÀ ỦNG HỘ TỈNH NAM ĐỊNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

DƯỢC NAM HÀ ỦNG HỘ TỈNH NAM ĐỊNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-1910/10/2021

Bằng tình cảm sâu sắc, tiếp tục chung sức đồng lòng, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà đã tích cực tham gia ủng hộ ngành Y tế tỉnh Nam Định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Từ tháng 10/2021, tại địa bàn tỉnh Nam Định xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 với tốc độ lây lan nhanh, nguy hiểm. Các lực lượng tuyến đầu chống dịch vẫn đang ngày đêm nỗ lực truy vết, điều tra dịch tễ để kiểm soát dịch. Trước diễn biến phức tạp của dịch, ngành Y tế tỉnh Nam Định rất cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội để có thêm nguồn hỗ trợ thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Sở Y tế tỉnh Nam Định về việc ủng hộ tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa qua Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty CPDP Nam Hà đã kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty ủng hộ kinh phí để góp phần thêm nguồn lực, hỗ trợ mua vật tư y tế, nhu yếu phẩm cần thiết… động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Phát huy tinh thần đoàn kết, uống nước nhớ nguồn của Dược Nam Hà, tất cả CBCNV trong Công ty đã san sẻ yêu thương, tích cực hưởng ứng ủng hộ đóng góp với phương châm “của ít lòng nhiều” để hỗ trợ ngành Y tế tỉnh Nam Định đẩy lùi dịch bệnh và đảm bảo an sinh xã hội. Với sự đóng góp này, CBCNV của Dược Nam Hà mong muốn được góp một phần nhỏ san sẻ bớt những khó khăn, tiếp sức cho tỉnh Nam Định vượt qua đại dịch.

Trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cùng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được trao tận tay đến các Sở, Ban ngành tỉnh Nam Định để phục vụ công tác phòng, chống dịch

Sau thời gian kêu gọi, tổng số tiền quyên góp được từ toàn thể CBCNV trong Công ty là 124.750.000, số tiền này đã được phân bổ mua trang thiết bị y tế gồm: 1.100 bộ đồ bảo vệ y tế cấp độ 3 và nhu yếu phẩm cần thiết như: nước uống, sữa, lương khô… Ngày 9/11/2021, Công ty đã tổ chức trao cho Sở Y tế tỉnh Nam Định, Phòng Y tế TP Nam Định và Trung tâm Y tế huyện Ý Yên – Nam Định. Đồng thời, Công ty cũng trao tặng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng và sát khuẩn như: Viên sủi Naphar Multi Plus và Gel rửa tay khô kháng khuẩn Naphar Decovi… tới lực lượng tuyến đầu chống dịch và các F1 đang cách ly tập trung tại các địa bàn kể trên.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái của tập thể CBCNV Dược Nam Hà trong việc chung tay, góp sức cùng ngành Y tế tỉnh Nam Định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tại buổi tiếp nhận, ông Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Nam Định trân trọng cảm ơn tình cảm của cán bộ, công nhân viên của Dược Nam Hà đã chung tay ủng hộ trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn đời sống và sức khoẻ cho nhân dân.

Một số hình ảnh CBCNV Dược Nam Hà trao tặng ủng hộ ngành Y tế trên địa bàn tỉnh:

Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ý Yên cảm ơn sự đóng góp của Dược Nam Hà
Giám đốc TTYT huyện Ý Yên đón nhận trang thiết bị y tế do CBCNV Dược Nam Hà trao tặng

Với việc làm đầy ý nghĩa trên, Ban lãnh đạo Công ty CPDP Nam Hà hoan nghênh và biểu dương sự đóng góp quý báu của toàn thể CBCNV, đã chung tay đóng góp kinh phí để mua trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm… hỗ trợ ngành Y tế tỉnh Nam Định đẩy lùi dịch bệnh.

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

DƯỢC NAM HÀ ỦNG HỘ TỈNH NAM ĐỊNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

DƯỢC NAM HÀ ỦNG HỘ TỈNH NAM ĐỊNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-1910/10/2021

#Hoạt động cộng đồng

Tìm kiếm