Dược Nam Hà trao 5000 món quà tri ân thầy cô giáo

Dược Nam Hà trao 5000 món quà tri ân thầy cô giáo

Dược Nam Hà trao 5000 món quà tri ân thầy cô giáo24/11/2022

Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Dược Nam Hà đã trao 5000 món quà sức khoẻ thay lời cảm ơn chân thành gửi đến tất cả những “người lái đò”, gửi lòng biết ơn đến thầy cô – những người đã trao trọn tri thức, dẫn lối cho mỗi người trong cuộc đời.

Trọn trao sức khỏe

Dịp 20/11 luôn là một ngày lễ cao quý, là thời điểm để chúng ta thể hiện văn hoá “tôn sư trọng đạo” tôn vinh các thầy cô đang hàng ngày, hàng giờ cống hiến cho giáo dục, cho sự phát triển của thế hệ trẻ, những mầm xanh tương lai của đất nước. Ngày 20/11 hàng năm giống như một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục, phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. 

Tri ân các nhà giáo là hoạt động Dược Nam Hà thường xuyên thực hiện với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng tới các thầy, các cô. Là một trong những công ty dược hàng đầu tại Việt Nam, càng phát triển vững mạnh, Dược Nam Hà càng trân quý những giá trị cội nguồn sâu sắc, những “người lái đò” đã chở mình trên dòng sông tri thức, để từ đó không ngừng nỗ lực vươn tới thành công và mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

Phát huy truyền thống cao đẹp đó, là công ty dược có các dòng sản phẩm hỗ trợ giảm ho thảo dược lâu đời nhất Việt Nam, Dược Nam Hà thấu hiểu được nỗi lòng của thầy cô cũng như những nguy cơ về sức khỏe. Năm nay, nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thương hiệu Bổ Phế Nam Hà mong muốn trao trọn sức khỏe tới các thầy cô đã tâm huyết dìu dắt bao thế hệ người Việt.

Dược Nam Hà trọn trao sức khỏe, trọn lòng tri ân tới các thầy cô giáo

Trọn lòng tri ân

Môi trường giảng dạy tưởng như vô hại, thế nhưng thầy cô luôn phải tiếp xúc với bụi phấn hoặc cần phải nói to, nói nhiều trong thời gian dài có thể gây các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi… 

Như một lời tri ân, trong tháng 11/2022, Dược Nam Hà đã trao 5.000 quà tặng cho Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội . Quà tặng là các sản phẩm Xịt họng Bổ Phế Nam Hà giúp bổ phế, hỗ trợ hạn chế ho nhiều, giảm tăng tiết đờm, giảm đau rát họng do ho kéo dài… Món quà tri ân này có ý nghĩa rất đặc biệt, giúp giảm bớt những tiếng ho chính là mong ước các thầy cô luôn được khỏe mạnh.

Hơn 6 thập kỷ trên thị trường, thương hiệu Bổ Phế Nam Hà phát triển mạnh dòng sản phẩm hỗ trợ giảm ho đông dược. Bên cạnh kiểm soát về nguồn cung nguyên liệu sạch với dược liệu Cát cánh đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO, Bổ Phế Nam Hà còn được đầu tư về công nghệ sản xuất tại nhà máy đông dược đạt tiêu chuẩn GMP, GSP, GLP-WHO và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 của tổ chức AFAQ (Pháp).

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà với thương hiệu Bổ Phế Nam Hà vinh dự là sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Đến nay,  Bổ Phế Nam Hà là sản phẩm lần thứ 2 liên tiếp trở thành Thương hiệu quốc gia nhờ đáp ứng tiêu chí “Chất lượng – Đổi mới sáng tạo – Năng lực tiên phong”. Để nhận được danh hiệu này, Dược Nam Hà đã phải trải qua một hành trình dài nỗ lực.

Dòng sản phẩm Bổ Phế Nam Hà nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng

Bổ phế Nam Hà được chiết xuất nguyên liệu chính từ thảo mộc, giúp hỗ trợ giảm ho – tăng cường bổ phổi. Ưu điểm của sản phẩm là trước khi hỗ trợ giảm ho sẽ làm loãng đờm, giúp tống hết đờm nhớt ra khỏi phế quản, ngăn đờm nhớt tràn vào phổi. Ngoài ra, trong thành phần của Bổ phế Nam Hà còn chứa Bách bộ, Cam thảo, Thiên môn và Tỳ bà diệp là các thành phần giúp tăng cường bổ phổi, bảo vệ đường hô hấp và giảm nguy cơ tái phát viêm đường hô hấp hiệu quả.

Hơn 60 năm phát triển, Dược Nam Hà cùng thương hiệu Bổ phế Nam Hà từ lâu đã gắn liền với bao thế hệ người Việt, các thành tựu đạt được đã chứng minh những nỗ lực không mệt mỏi của công ty, luôn tiên phong đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo ra giá trị cho người tiêu dùng Việt và cống hiến vì sức khỏe người Việt. 

Bạn đọc tìm hiểu thêm về sản phẩm Bổ Phế Nam Hà tại: https://bophenamha.vn/

Điện thoại tư vấn: 1800 1155 (miễn cước)

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Dược Nam Hà trao 5000 món quà tri ân thầy cô giáo

Dược Nam Hà trao 5000 món quà tri ân thầy cô giáo24/11/2022

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm