Dược Nam Hà tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Dược Nam Hà tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Dược Nam Hà tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/227/02/2023

Sáng 27/2, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023) nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới các Dược sĩ và CBNV đang làm việc trong Công ty.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và ấm cúng tại Văn phòng Hội sở Công ty kết nối online tới các văn phòng chi nhánh, với sự tham gia của Đại diện Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo, Giám đốc các chi nhánh, các Dược sĩ cùng toàn thể CBNV đang làm việc tại Dược Nam Hà.

Đại diện Ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến các Dược sĩ và CBNV đang làm việc tại Dược Nam Hà 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà gửi lời chúc tới toàn bộ các Dược sĩ, CBNV cùng với gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt trong sự nghiệp vì sức khỏe của nhân dân. Đồng thời, gửi lời động viên, khuyến khích các Dược sĩ cũng như CBNV đang làm việc tại Dược Nam Hà luôn yêu nghề và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển riêng của Công ty cũng như sự phát triển chung của ngành Y tế đất nước.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cũng chia sẻ tới các Dược sĩ và CBNV thông điệp sâu sắc “Đổi mới tư duy, vươn ra biển lớn”, với mong muốn Dược Nam Hà giống như một con thuyền và Ban lãnh đạo cùng các Dược sĩ và CBNV sẽ đồng lòng, chung sức, sát cánh bên nhau hợp lực sức mạnh để vượt qua mọi giông bão và chinh phục mục tiêu vươn ra biển lớn.

Dược sĩ Dược Nam Hà luôn tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, đại diện Ban lãnh đạo Công ty gửi tới các Dược sĩ những hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn và động viên sâu sắc tới các Dược sĩ. Trong những năm qua, đội ngũ Dược sĩ của Dược Nam Hà đã có nhiều đóng góp trong công tác nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mang lại năng suất và chất lượng cho sản phẩm. 

Là một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Dược Nam Hà chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng có chất lượng cao, phục vụ cho công tác phòng, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Với phương tiện kỹ thuật hiện đại và không ngừng được nâng cấp, Dược Nam Hà luôn đổi mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, cũng như góp phần tích cực trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Những thành tựu của Dược Nam Hà luôn có sự đóng góp của các Dược sĩ

Để có được những thành quả như ngày hôm nay và nỗ lực phát triển cao hơn nữa, Dược Nam Hà luôn có sự đóng góp rất lớn của các thế hệ Dược sĩ có chuyên môn, tận tâm và luôn hết mình vì sự phát triển không ngừng của đại gia đình Dược Nam Hà. Và mỗi Dược sĩ, CBNV trong toàn Công ty đều có quyền tự hào về những đóng góp đó. 

Buổi lễ kết thúc trong tiếng hô vang thông điệp “Dược Nam Hà – Vươn ra biển lớn” đầy hào hứng và tràn ngập niềm vui của các Dược sĩ và CBNV công ty. Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 là một hoạt đồng thường niên tại Dược Nam Hà, là món quà tinh thần quý giá tôn vinh và động viên các Dược sĩ và CBNV cùng nhau phấn đấu hơn nữa vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Công ty.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Dược Nam Hà tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Dược Nam Hà tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/227/02/2023

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm