Dược Nam Hà tổ chức du lịch hè 2023 với chủ đề: “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Dược Nam Hà tổ chức du lịch hè 2023 với chủ đề: “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Dược Nam Hà tổ chức du lịch hè 2023 với chủ đề: “Kết sức mạnh – Nối thành công”25/08/2023

Từ ngày 19/8 đến 22/8/2023, các thành viên của đại gia đình Dược Nam Hà đã cùng nhau tạo nên những phút giây tuyệt vời và đáng nhớ trong chuyến du lịch hè 2023 với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Chuyến du lịch hè 2023 là một hoạt động hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà (6/9/1960 – 6/9/2023). Các cán bộ nhân viên (CBNV) của cả ba miền Bắc – Trung – Nam đã có cơ hội cùng nhau tụ họp, ôn lại những kỷ niệm về chặng đường phát triển của Công ty với nhiều thay đổi lớn về tầm vóc và vị trí.

CBNV Dược Nam Hà tham quan Bảo Tàng Quảng Ninh

Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần CBNV, Ban lãnh đạo Dược Nam Hà mong muốn nhân dịp này sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó các thành viên giữa các phòng ban. Đồng thời, cảm ơn những nỗ lực và phấn đấu của CBNV đã cống hiến hết mình, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trên con đường phát triển Dược Nam Hà.

Trong chuyến đi, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau quẳng gánh quên đi những lo toan, bộn bề, những áp lực của cuộc sống và công việc thường ngày. Điều này được thể hiện rõ trên từng gương mặt, ánh mắt, nụ cười của người tham gia, tất cả đều vui vẻ, phấn khởi, hết mình với lịch trình hoạt động gắn kết.

Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Ấn tượng trong hành trình 4 ngày 3 đêm tại TP Hạ Long không thể bỏ qua hoạt động Team Building, khi được phân chia đội chơi, dù chưa từng có cơ hội làm việc cùng nhau nhưng mọi người đều kết hợp rất ăn ý, đồng lòng đồng sức cùng những người đồng đội của mình quyết tâm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Đây cũng là một trong những nét đẹp truyền thống đáng tự hào của Dược Nam Hà.

Team Building với chủ đề: “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Trong chương trình du lịch hè 2023, Dược Nam Hà đã tổ chức Hội nghị tập huấn nội bộ “Chung sức kề vai – Bứt tốc ngày mai” với mục tiêu tăng cường kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng cho đội ngũ Trình dược viên. Đây là một trong những hoạt động bổ ích giúp CBNV phát triển bản thân, phát triển công ty vững mạnh hơn mỗi ngày.

Hội nghị tập huấn nội bộ “Chung sức kề vai – Bứt tốc ngày mai”

Và đêm Gala Dinner có lẽ là đêm đặc biệt tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa đối với các thành viên của Dược Nam Hà. Sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ, tất cả CBNV đều hòa chung niềm vui trong bữa tiệc ấm cúng. Cũng trong đêm Gala Dinner, Dược Nam Hà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm thành lập công ty. Trong suốt chặng đường phát triển, Ban lãnh đạo Công ty luôn kiên định theo đuổi tầm nhìn, sứ mệnh đã đề ra và tự hào về những giá trị cốt lõi được xây dựng. Những giá trị quý báu ấy đã định hình nên tinh thần của Dược Nam Hà suốt chiều dài 63 năm.

Chương trình Gala Dinner với những phút giây vui vẻ, đáng nhớ của sự kiện.

Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về con người và cảnh vật thiên nhiên tại Hạ Long. Đây thật sự là sự động viên, khích lệ to lớn để CBNV thêm vững tâm công tác và luôn là nền tảng vững chắc cho Dược Nam Hà ngày một vươn xa hơn nữa.

Cùng xem lại hoạt động Du lịch hè 2023 và Team Building của Dược Nam Hà qua những hình ảnh đẹp được ghi lại trong suốt hành trình vừa qua:

Các đội chơi đã nỗ lực hết sức

Chứng tỏ sự thông mình, khéo léo và tinh thần đoàn kết của đội mình trong các trò chơi tập thể.

Gala Dinner được diễn ra trong tinh thần gắn kết

Màn trao giải cho các đội chơi Team Building với những bất ngờ đến từ Ban lãnh đạo

Những nụ cười còn lưu lại trên những bức ảnh đẹp là những ký ức khó quên của CBNV Dược Nam Hà

 

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Dược Nam Hà tổ chức du lịch hè 2023 với chủ đề: “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Dược Nam Hà tổ chức du lịch hè 2023 với chủ đề: “Kết sức mạnh – Nối thành công”25/08/2023

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm