Dược Nam Hà tổ chức chương trình đào tạo GDP/GSP/GMP/GPP cho toàn công ty

Dược Nam Hà tổ chức chương trình đào tạo GDP/GSP/GMP/GPP cho toàn công ty

Dược Nam Hà tổ chức chương trình đào tạo GDP/GSP/GMP/GPP cho toàn công ty08/02/2023

Sáng ngày 07/2/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà (Dược Nam Hà) đã khai mạc chuỗi chương trình đào tạo về GDP/GSP/GMP/GPP cho các Đơn vị trên toàn công ty

Chương trình được tổ chức theo hình thức mời các chuyên gia uy tín đến đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khi thực hiện các quy định Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), Thực hành tốt phân phối thuốc (GDP), Thực hành sản xuất tốt (GMP), thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP). Đây là bước đi giúp cán bộ nhân viên (CBNV) Dược Nam Hà củng cố thêm kiến thức và nâng cao khả năng triển khai thực tế các hoạt động theo đúng quy định trong thực hành GDP/GSP/GMP/GPP. 

Chuyên gia đào tạo trong ngày đầu tiên diễn ra chương trình (Ảnh: DNH)

Trong ngày đầu tiên diễn ra chương trình, chuyên gia đã chia sẻ các quy định liên quan đến thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP). Các cán bộ, từ lãnh đạo cấp cao, các trưởng phó phòng và toàn bộ cán bộ nhân viên Dược Nam Hà đã tham gia tích cực và sôi nổi những hoạt động thảo luận mang tính tương tác trong buổi đào tạo. Điều này giúp CBNV Dược Nam Hà hiểu rõ kiến thức và có thể áp dụng đầy đủ các quy định trong thực tế.

Ngoài việc cung cấp kiến thức về các quy định trong thực hành GDP/GSP/GMP/GPP, chuyên gia còn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, trao đổi của các CBNV Dược Nam Hà một cách cởi mở. Các CBNV cũng dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn mà bản thân đã trải qua trong quá trình làm việc. Đây thực sự là những khoảng thời gian quý báu đối với toàn thể CBNV Công ty.

CBNV Dược Nam Hà tham gia tương tác trong chương trình đào tạo (Ảnh: DNH)

Chương trình sẽ diễn ra định kỳ vào thứ 3 hàng tuần, từ nay cho đến hết ngày 21/2/2023 theo 2 hướng đào tạo trực tiếp và online, phù hợp với nhu cầu học tập của CBNV toàn công ty và 06 chi nhánh trên cả nước. 

CBNV Dược Nam Hà tập trung lắng nghe chuyên gia chia sẻ (Ảnh: DNH) 

Là một trong những Doanh nghiệp Dược Phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Dược Nam Hà xác định việc đào tạo, bồi dưỡng CBNV là một trong những nội dung quan trọng trong định hướng phát triển kinh doanh năm 2023 cũng như trong dài hạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng tốc độ phát triển kinh doanh của Công ty trong thời kỳ mới.

Dược Nam Hà tập trung bồi dưỡng, đào tạo CBNV theo định hướng phát triển dài hạn (Ảnh: Dược Nam Hà)

 

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Dược Nam Hà tổ chức chương trình đào tạo GDP/GSP/GMP/GPP cho toàn công ty

Dược Nam Hà tổ chức chương trình đào tạo GDP/GSP/GMP/GPP cho toàn công ty08/02/2023

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm