Dược Nam Hà tiếp tục đạt “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín”

Dược Nam Hà tiếp tục đạt “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín”

Dược Nam Hà tiếp tục đạt “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín”11/01/2023

Mới đây, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà (Dược Nam Hà) vinh dự nằm trong “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín”. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Dược Nam Hà nhận danh hiệu này.

Theo Vietnam Report, bảng xếp hạng “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín” được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo quy chuẩn quốc tế 3 tiêu chí: Năng lực tài chính, uy tín truyền thông, sự tín nhiệm của các bên liên quan và cộng đồng xã hội. Chương trình do Vietnam Report khảo sát thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích của các doanh nghiệp lớn, có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Dược Nam Hà nhận giải thưởng “Top 5 Công ty Đông Dược Việt Nam uy tín”

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Nam Hà (Dược Nam Hà) là một trong số ít những doanh nghiệp dược tại Việt Nam thành công khi tiến hành chuyển mình để thích ứng với “tình hình mới”, chuyển dịch trong hoạt động sản xuất và kinh doanh để tháo gỡ vướng mắc, khó khăn còn tồn tại từ giai đoạn dịch bệnh Covid bùng phát.

“Trái ngọt” từ những nỗ lực ấy chính là sự phục hồi khởi sắc, tạo đà tăng trưởng vững vàng cho Dược Nam Hà. Doanh thu thuần ước tính của Dược Nam Hà trong năm 2022 là hơn 1000 tỷ đồng (tăng 8,8% so với cùng kỳ năm 2021).

2022 cũng đánh dấu một năm bứt phá đối với các sản phẩm đông dược của Dược Nam Hà. Nổi bật nhất phải kể tới dòng sản phẩm “Bổ phế Nam Hà” với mức tiêu thụ đạt ngưỡng ấn tượng. Ngay trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó khăn trăm bề, Dược Nam Hà vẫn đảm bảo nguồn cung cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường.  Điều này có được là nhờ vào tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo trong suốt nhiều năm liền đã chủ động phát triển, mở rộng vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại Việt Nam; đầu tư, nghiên cứu, đổi mới và cải tiến quy trình sản xuất, nâng cấp hệ thống sản xuất – kinh doanh đạt tiêu chuẩn GMP-GLP-GSP WHO cùng Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO-9001: 2015.

Bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà – Tự hào Thương hiệu Quốc gia

Ngoài bộ sản phẩm Bổ phế Nam Hà – Thuốc ho lâu đời nhất Việt Nam, Dược Nam Hà còn sản xuất các sản phẩm thuốc tân dược cho chương trình mục tiêu quốc gia, góp phần hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam.  

Sau hơn 62 năm phát triển, Dược Nam Hà đã áp dụng hệ thống tự động hóa, số hóa trong quản lý, điều hành sản xuất, kinh doanh. Hệ thống phân phối của Dược Nam Hà trải dài trên toàn quốc tại hơn 20.000 nhà thuốc cùng hàng trăm trình dược viên đầy kinh nghiệm và uy tín.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Dược Nam Hà cũng tích cực triển khai các hoạt động training, quảng bá, hội thảo trực tuyến để vừa đảm bảo an toàn giãn cách, vừa đảm bảo việc thông tin sản phẩm đến được với từng khách hàng và trình dược viên. Việc giữ kết nối với các kênh phân phối bán hàng, nhận và trả lời phản hồi nhanh chóng chính là một điểm cộng giúp các sản phẩm của Dược Nam Hà được khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận.

Dựa vào tiềm lực mạnh mẽ đến từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, điều kiện sản xuất và phân phối hiện đại, cùng hệ thống nhân lực chất lượng cao mà suốt hơn 62 năm qua, các sản phẩm của Dược Nam Hà vẫn đứng vững và không ngừng phát triển trên thị trường, vinh dự đạt “TOP 5 Công ty Đông Dược Việt Nam uy tín” cùng nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức bình chọn.

Với hướng đi đúng đắn cùng nền tảng doanh nghiệp vững chắc, trong năm 2022, Dược Nam Hà đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra, chấp hành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, đảm bảo an sinh xã hội cho gần 1000 lao động với thu nhập bình quân mỗi năm một tăng, các chế độ phúc lợi cũng được quan tâm và đảm bảo.

Dược Nam Hà luôn quan tâm và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho CBNV

Chia sẻ về giải thưởng TOP 5 Công Ty Đông Dược Việt Nam uy tín, ông Hà Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Dược phẩm Nam Hà cho biết: “Thành tựu của Dược Nam Hà có được như ngày hôm nay đều là nhờ vào sự đóng góp và cống hiến làm việc của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Đặc biệt là sự gắn bó của các nhân viên trong giai đoạn khó khăn. Chúng tôi trân trọng đóng góp của các CBNV và sẽ cùng công ty hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong tương lai để xứng đáng với vị thế là Doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.”  

Trong tương lai Dược Nam Hà hướng tới mục tiêu doanh thu 4000 tỷ đồng năm 2024, trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam và Châu Á, hướng tới xây dựng nhà máy đạt chuẩn EU-GMP; FDA, nỗ lực đưa thương hiệu dược phẩm Việt vươn tầm quốc tế. Trong đó, Dược Nam Hà sẽ chú trọng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm; Đầu tư nghiên cứu và sản xuất nhiều sản phẩm dược phẩm công nghệ cao giúp điều trị và hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Dược Nam Hà tiếp tục đạt “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín”

Dược Nam Hà tiếp tục đạt “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín”11/01/2023

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm