DƯỢC NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020

DƯỢC NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020

DƯỢC NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 202013/11/2020

Ngày 13/11/2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà vinh dự được công nhận là một trong 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020. Đây là chương trình xúc tiến thương mại dài hạn, duy nhất của Chính phủ.

Thương hiệu quốc gia không phải là một giải thưởng, những thương hiệu đạt Thương hiệu quốc gia sẽ được nhà nước đứng ra bảo trợ cho thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín nhằm giúp doanh nghiệp có chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước, đẩy mạnh phát triển thương hiệu của mình ra thế giới.

Ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Dược Nam Hà nhận cúp Thương hiệu Quốc gia

Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, Dược Nam Hà đã trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam và đang vững bước trong quá trình hội nhập quốc tế. Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020 đánh dấu sự nỗ lực của Dược Nam Hà trên chặng đường phát triển, khẳng định vị thế, uy tín của Dược Nam Hà trên thị trường Dược phẩm Việt Nam cũng như trên trường quốc tế.

Dược Nam Hà luôn giữ uy tín về chất lượng cho từng sản phẩm với quan niệm “Giá trị của thương hiệu nằm ở chính các thương hiệu sản phẩm”. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh, nhất là trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, Dược Nam Hà đã đầu tư mạnh vào mua sắm trang thiết bị công nghệ nâng cấp hệ thống đạt tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP – WHO, và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 của Pháp…

Đến nay Dược Nam Hà đã sản xuất hơn 100 sản phẩm thuốc tân dược và đông dược được phép lưu hành rộng rãi trên địa bàn cả nước. Trong đó có nhiều sản phẩm mũi nhọn được người dân cả nước tin dùng và ưu tiên lựa chọn như Thuốc ho Bổ phế Nam Hà, Thuốc xịt mũi Coldi-B…

Hiện tại mạng lưới phân phối của Dược Nam Hà được trải rộng trên khắp cả nước, với 6 trung tâm phân phối lớn trải rộng trên cả 3 miền: Hà Nội, Nam Định, Nghệ An, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Các sản phẩm của Dược Nam Hà đang từng bước chiếm lĩnh và dẫn đầu thị trường trên địa bàn trong và ngoài nước. Nhiều sản phẩm của Dược Nam Hà đã được xuất khẩu và tin dùng tại nhiều nước trên thế giới: Brazil, Campuchia, Ấn Độ, Pháp, Nga, Myanmar…

Sắp tới Dược Nam Hà sẽ tiếp tục xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP, vùng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Mục tiêu trong thời gian tới của Dược Nam Hà là trở thành doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam và lọt Top 5 doanh nghiệp Dược lớn nhất khối ASEAN.

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

DƯỢC NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020

DƯỢC NAM HÀ – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 202013/11/2020

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm