DƯỢC NAM HÀ NHẬN GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2020

DƯỢC NAM HÀ NHẬN GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2020

DƯỢC NAM HÀ NHẬN GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 202025/04/2021

Ngày 25/4/2021, Dược Nam Hà vinh dự nhận giải thưởng “Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020” do Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá mà các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam đều muốn hướng tới và mong muốn đạt được.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng do Thủ tướng Chính phủ tặng cho tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, giải thưởng còn nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập với nền kinh tế trong khu vực và trên thế giới.

Các doanh nghiệp được Thủ tướng ký quyết định trao giải, phải đáp ứng được 7 tiêu chí của giải thưởng gồm: Vai trò của lãnh đạo, hoạch định chiến lược, định hướng vào khách hàng và thị trường, đo lường, phân tích và quản lý tri thức, quản lý và phát triển nguồn nhân lực, quản lý quá trình hoạt động và kết quả hoạt động.

Ông Bùi Hữu Việt – Phó tổng giám đốc Dược Nam Hà nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

Với tôn chỉ hoạt động “Chất lượng là yết tố tiên quyết”, đặc biệt trong sản xuất, Dược Nam Hà luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy định, từ việc lựa chọn các nguyên liệu đầu vào cho đến các phân xưởng nhà máy đều thực hành sản xuất tốt – GMP; kiểm tra chất lượng tốt – GLP; bảo quản tốt – GSP và phân phối tốt – GDP theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới (WHO); hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Để chủ động nguồn dược liệu khổng lồ cho nhà máy GMP Đông dược, Dược Nam Hà đã và đang phát triển nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại Bắc Hà – Lao Cai; Bát Xát – Lào Cai; Vụ Bản – Nam Định.

Ông Bùi Hữu Việt – Phó tổng giám đốc Dược Nam Hà chia sẻ khi Dược Nam Hà vinh dự nhận được giải thưởng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020: “Công ty sẽ hoàn thiện các tiêu chuẩn hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm hiệu quả và an toàn. Phát huy lợi thế và tối ưu những giá trị cốt lõi những năm qua Dược Nam Hà đã xây dựng, phát triển, tạo sự khác biệt trên thị trường để xứng đáng với giải thưởng Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Đồng thời, khẳng định Dược Nam Hà sẽ không ngừng vươn lên tầm cao mới”.

Cúp vàng Chất lượng Quốc gia năm 2020

Có được thành công hôm nay của Dược Nam Hà, cũng chính là sự khẳng định tên tuổi bởi những thương hiệu hàng đầu trên thị trường Dược phẩm và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng như: Bổ phế Nam Hà, Thuốc xịt mũi COLDI-B, Viên sủi NAPHAR – MULTI PLUS,…

Bên cạnh liên tục nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, trong những năm qua Dược Nam Hà đã đạt được nhiều bằng khen, chứng nhận, giải thưởng có giá trị như: Thương hiệu Quốc gia, Ngôi sao thuốc Việt, Top 5 Công ty Đông dược uy tín, Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước,…

Giải Vàng Chất lượng Quốc gia cũng như các giải thưởng, chứng nhận uy tín khác là nguồn động lực lớn để Dược Nam Hà tiếp tục nỗ lực, tạo nên các sản phẩm chất lượng và góp phần vào sự nghiệp phát triển lớn mạnh của ngành công nghiệp dược phẩm Việt Nam.

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

DƯỢC NAM HÀ NHẬN GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2020

DƯỢC NAM HÀ NHẬN GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 202025/04/2021

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm