DƯỢC NAM HÀ KHÁM CHỮA BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI NAM ĐỊNH

DƯỢC NAM HÀ KHÁM CHỮA BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI NAM ĐỊNH

DƯỢC NAM HÀ KHÁM CHỮA BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI NAM ĐỊNH20/12/2020

Ngày 19/12 vừa qua, Dược Nam Hà phối hợp với Trung tâm Nhân đạo nghĩa tình đồng đội cùng Sở Y tế tỉnh Nam Định tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo mọi người

Đây là hoạt động tri ân nhằm tôn vinh sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và các bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc trước đây và công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước ngày nay.

Tham gia khám bệnh và tư vấn thuốc có Tiến sĩ – Bác sĩ cao cấp Trần Ngọc Liên; Thạc sĩ – Bác sĩ cao cấp Nguyễn Văn Toàn cùng các y, bác sĩ và các dược sĩ đến từ Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

Tại đây hơn 400 người dân đã được các y, bác sĩ thăm khám, cấp thuốc điều trị các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường và các bệnh hay gặp vào mùa lạnh như: viêm họng, viêm phế quản, đau xương khớp… Đồng thời, các bác sĩ cũng tư vấn cho người dân về bảo đảm dinh dưỡng, cách phòng chống bệnh tật khi thời tiết chuyển lạnh, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp và bệnh xương khớp.

Bàn khám bệnh và kê đơn thuốc

Tại buổi thăm khám, Dược Nam Hà đã chuẩn bị 400 suất quà để cấp phát miễn phí cho người dân, giúp nâng cao sức khỏe, phòng và điều trị bệnh hô hấp, bệnh xương khớp như: thuốc ho Bổ phế Nam Hà, thuốc ho Bổ phế Nam Hà KĐ, Thuốc ho Bổ phế Nam Hà viên ngậm, xịt họng Bổ phế Nam Hà người lớn, xịt họng Bổ phế Nam Hà trẻ em, Thuốc xịt mũi Coldi-B, Hoàn phong thấp Nam Hà, viên sủi Naphar Multi Plus… Tại quầy cấp phát thuốc người dân cũng được các Dược sỹ tư vấn về cách dùng thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời người dân cũng được giải đáp toàn bộ các khúc mắc về sản phẩm.

Bàn cấp thuốc miễn phí

Đây là một trong những hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa và thiết thực của Dược Nam Hà nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và các bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

DƯỢC NAM HÀ KHÁM CHỮA BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI NAM ĐỊNH

DƯỢC NAM HÀ KHÁM CHỮA BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI NAM ĐỊNH20/12/2020

#Hoạt động cộng đồng

Tìm kiếm