DƯỢC NAM HÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN SẺ CHIA CÙNG CỘNG ĐỒNG

DƯỢC NAM HÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN SẺ CHIA CÙNG CỘNG ĐỒNG

DƯỢC NAM HÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN SẺ CHIA CÙNG CỘNG ĐỒNG

DƯỢC NAM HÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN SẺ CHIA CÙNG CỘNG ĐỒNG17/08/2021

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng, xã hội. Chiều ngày 17/08/2021, Dược Nam Hà đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Nam Định tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021, tại Trung tâm Thanh thiếu niên – số 126 Lê Hồng Phong, Tp Nam Định.

Các CBCNV của Dược Nam Hà tình nguyện hiến máu cứu người

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khiến cho tình trạng thiếu máu ngày càng trầm trọng, nguồn máu đảm bảo để điều trị cho người bệnh ngày càng giảm. Nối tiếp tinh thần truyền thống “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” của những năm trước, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà tiếp tục tuyên truyền, vận động CBCNV trong Công ty hiểu về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người.

Với tinh thần đó, Dược Nam Hà đã có rất nhiều cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc các phòng ban, phân xưởng đăng ký tình nguyện hiến máu. Kết quả, trong buổi chiều ngày 17/08/2021 đã có 117 người tình nguyện và đủ điều kiện hiến máu, đóng góp 117 đơn vị máu vào ngân hàng máu của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

CBCNV Dược Nam Hà rất hạnh phúc vì đã góp phần nhỏ bé của mình đến những bệnh nhân kém may mắn

Đây là hoạt động thiết thực thường niên của Đoàn thanh niên Công ty CP Dược phẩm Nam Hà nhằm tuyên truyền cho người lao động hiểu được ý nghĩa tốt đẹp của việc hiến máu tình nguyện. Đồng thời, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ về nghĩa cử hiến máu cứu người, tiếp thêm hy vọng sống cho những người không may. Hơn 100 đơn vị máu là tấm lòng của tất cả CBCNV Dược Nam Hà dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Thông qua chương trình, Dược Nam Hà không chỉ mong muốn góp phần cùng với cả nước khắc phục tình trạng khan hiếm máu, mà còn tiếp tục đẩy mạnh phong trào tình nguyện hiến máu nhằm phát huy tinh thân tương thân tương ái trong toàn thể CBCNV và lan tỏa tinh thần trách nhiệm, yêu thương đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện:

Các cán bộ, nhân viên đang chuẩn bị đến điểm hiến máu tình nguyện
Mọi người ngồi giãn cách trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp
Ngày hội hiến máu của CBCNV Dược Nam Hà đã diễn ra thành công

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

DƯỢC NAM HÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN SẺ CHIA CÙNG CỘNG ĐỒNG

DƯỢC NAM HÀ HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN SẺ CHIA CÙNG CỘNG ĐỒNG17/08/2021

#Hoạt động cộng đồng

Tìm kiếm