DƯỢC NAM HÀ LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 5 CÔNG TY ĐÔNG DƯỢC VIỆT NAM UY TÍN VÀ TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

DƯỢC NAM HÀ LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 5 CÔNG TY ĐÔNG DƯỢC VIỆT NAM UY TÍN VÀ TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

DƯỢC NAM HÀ LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 5 CÔNG TY ĐÔNG DƯỢC VIỆT NAM UY TÍN VÀ TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 202116/12/2021

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà được vinh danh trong “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021”, đồng thời đạt “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín năm 2021” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC) công bố.

Theo Vietnam Report JSC, Bảng xếp hạng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững trong giai đoạn đầy thử thách do tác động của đại dịch Covid-19. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và năm thứ 2 liên tiếp đạt Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín.

Dược phẩm Nam Hà trong Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín

Bảng xếp hạng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Dược phẩm Nam Hà trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Trải qua nhiều khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, đến nay Công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và định hướng chú trọng đẩy mạnh đầu tư phát triển dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Từ rất sớm, công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc Đông dược đạt tiêu chuẩn GMP- WHO, đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, nâng cấp hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc tế, quy hoạch vùng trồng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO…

Các nhà máy của Dược phẩm Nam Hà đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Được vinh danh “Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín 2021” và “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021”, Dược phẩm Nam Hà đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của ban tổ chức bao gồm: năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát dược sĩ làm việc tại các hiệu thuốc và chuyên gia trong ngành. Đồng thời, Công ty đã khẳng định được quy mô về vốn, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng giám đốc Công ty CP Dược phẩm Nam Hà cho biết: “Dược Nam Hà đặc biệt vinh dự và tự hào khi những nỗ lực cống hiến không ngừng của Công ty đã được các tổ chức uy tín ghi nhận và đánh giá cao. Đồng thời, khẳng định vị thế của Dược Nam Hà trên thị trường và niềm tin từ người tiêu dùng đối với các sản phẩm mà Công ty đã nỗ lực tạo ra trong hơn sáu thập kỷ qua. Đây cũng là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ dược liệu, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu đã cho thấy tầm quan trọng hàng đầu của việc chăm sóc sức khỏe. Dược phẩm Nam Hà vẫn luôn áp dụng tôn chỉ kinh doanh ngay từ những ngày đầu thành lập đó là “Làm đúng trước khi làm lãi – Chất lượng là yếu tố tạo nên sản phẩm giá trị”. Bởi vậy, dưới tác động của đại dịch, nhiều đơn vị kinh doanh dược phẩm bị gián đoạn bởi nguồn nguyên liệu nhưng Dược Nam Hà đã sở hữu vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO nên không bị ngắt quãng trong quá trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

 “Top 5 công ty Đông dược Việt Nam uy tín 2021” và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021” một lần nữa khẳng định vị thế của Dược phẩm Nam Hà – một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, với niềm tin và sự tin tưởng của người tiêu dùng sẽ là nền tảng quan trọng để Công ty đạt được những thành tựu lớn hơn nữa.

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

DƯỢC NAM HÀ LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 5 CÔNG TY ĐÔNG DƯỢC VIỆT NAM UY TÍN VÀ TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

DƯỢC NAM HÀ LIÊN TIẾP ĐẠT TOP 5 CÔNG TY ĐÔNG DƯỢC VIỆT NAM UY TÍN VÀ TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 202116/12/2021

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm