Dược Nam Hà đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 2 liên tiếp

Dược Nam Hà đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 2 liên tiếp

Dược Nam Hà đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 2 liên tiếp04/11/2022

Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà lần thứ 2 liên tiếp vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao Biểu trưng Thương hiệu quốc gia.

Tối 2/11/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố các doanh nghiệp đạt “Thương hiệu Quốc gia” năm 2022. Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà (Dược Nam Hà) tự hào lần thứ 2 liên tiếp nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc Gia (Vietnam Value) cho 3 thương hiệu sản phẩm, đó là: Bổ Phế Nam Hà, Thuốc xịt mũi Coldi B và Kem dưỡng da trẻ em SkinBiBi.

Đại diện Dược Nam Hà nhận biểu trưng “Thương hiệu quốc gia” 2022

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Dược Nam Hà có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia”. Thành quả đáng tự hào này là động lực để gần 1000 CBNV trong công ty tiếp tục giữ vững tinh thần lao động, không ngừng sáng tạo, đổi mới để xây dựng và phát triển thương hiệu dược phẩm Việt Nam vững mạnh, tạo lợi thế cạnh tranh đối với thị trường trong nước và quốc tế. 

Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù và dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Chương trình khuyến khích các doanh nghiệp theo đuổi những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay đó là “Chất lượng – Đổi mới sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

Để được công nhận Thương hiệu quốc gia, Dược Nam Hà phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) như sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng vật chất và trí tuệ Việt Nam từ 40%. Các sản phẩm được đăng ký bảo hộ, được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hoặc đã đăng ký kiểu dáng công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, xuất xứ…

Đối với riêng Bổ phế Nam Hà – Nhãn hàng liên tiếp đạt “Thương hiệu quốc gia”, từ nhiều năm nay Công ty đã sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, GSP, GLP-WHO và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 của tổ chức AFAQ (Pháp). Điều này không chỉ bảo đảm tỷ lệ bào chế theo y học cổ truyền mà còn đáp ứng yêu cầu tự động hóa, góp phần nâng cao tính ổn định của sản phẩm và giảm thiểu tối đa hàm lượng chất bảo quản. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho các sản phẩm của Dược Nam Hà phát triển bền vững, hội nhập tốt trong thời kỳ hiện đại hóa. 

Nhà máy sản xuất của Dược Nam Hà đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015

Suốt hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Dược Nam Hà luôn tự hào là một trong các doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam,Top 5 Công ty Đông Dược Việt Nam uy tín, Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín. Dược Nam Hà đã và đang sản xuất được hơn 200 sản phẩm tân dược và đông dược với những nỗ lực xây dựng và cải tiến không ngừng như: Tiên phong phát triển và mở rộng vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO; Liên tục tăng cường năng lực sản xuất với 6 nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO, tiến tới xây dựng nhà máy đạt chuẩn EU-WHO; Hệ thống kho vận đạt chuẩn GSP cùng hệ thống phân phối phủ rộng khắp toàn quốc trên 20.000 nhà thuốc.

Với những bước đi chiến lược, Dược Nam Hà cam kết tạo ra những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, đi theo đúng khẩu hiệu “Dược phẩm xanh cho cuộc sống an lành”.

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Dược Nam Hà đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 2 liên tiếp

Dược Nam Hà đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 2 liên tiếp04/11/2022

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm