Cuộc thi “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”

Cuộc thi “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”

Cuộc thi “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”13/03/2023

Việt Nam “biển bạc đồng xanh”, cảnh sắc thanh bình pha lẫn chút trầm tư, cổ kính chiếm trọn trái tim của những lữ khách từng một lần chọn nơi đây làm điểm dừng chân. Đằng sau vẻ đẹp ấy là muôn vàn điều mới mẻ chờ được khám phá.

Đi để thêm yêu Việt Nam, để không bỏ lỡ những nét thú vị, hay ho trên từng vùng đất quen thuộc. Đi để chia sẻ, quảng bá và cùng nhau “đánh thức” những cảm hứng trên khắp mọi miền.

Dám dấn thân để trải nghiệm, bạn mới cảm nhận được tất thảy những tinh hoa đất trời ẩn sâu trong dáng hình chữ S của đất nước. Nhưng chuyến đi chỉ thực sự ý nghĩa khi ta có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là đảm bảo sức khỏe để tận hưởng trọn vẹn hành trình của mình. Đó cũng chính là thông điệp xuyên suốt cuộc thi “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”.

1. Đối tượng tham gia

 • Nam, nữ công dân từ 18 tuổi trở lên
 • Các gia đình trẻ có con nhỏ
 • Thích đi du lịch và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời cùng con nhỏ
 • Thích tìm hiểu về các phương pháp chăm sóc sức khỏe, các loại thuốc hỗ trợ sức khỏe khi đi du lịch
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu từ ban tổ chức đưa ra.

2. Các vòng thi

VÒNG 1: CHUYẾN ĐI ĐÁNG NHỚ CỦA TÔI

a. Thời gian: 07/03/2023 – 22/03/2023

b. Nội dung: Bài viết đề cập đến một chuyến du lịch khám phá vẻ đẹp của Việt Nam mà bản thân từng trải nghiệm (cùng với gia đình, bạn bè hoặc đi một mình). Thông qua bài viết, bạn không chỉ truyền cảm hứng đi du lịch mà còn chia sẻ đến cộng đồng những bí quyết, phương pháp hữu hiệu về việc giữ an toàn cho bản thân, bảo vệ sức khỏe tốt trên suốt hành trình du ngoạn cảnh đẹp đất nước.

c. Yêu cầu:

– Mỗi thí sinh chỉ được phép gửi 01 bài dự thi. Bài dự thi được tính hợp lệ khi:

 • Đăng trên Facebook cá nhân của thí sinh ở chế độ công khai kèm hashtag:  #CheckincungBoPheNamHa #DuocNamHa #TapchiDulichTPHCM
 • Gửi bài dự thi về email checkincungbophenamha@gmail.com, tiêu đề email ghi rõ Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà – Họ tên thí sinh – Tên bài viết. Trong mail đính kèm link Facebook bài dự thi.

– Bài viết có độ dài tối đa 2.000 từ, kèm ảnh minh họa trong chuyến đi (tối đa 8 ảnh).

– Nội dung bài viết lôi cuốn, hấp dẫn, truyền cảm hứng đi du lịch.

– Có đề cập đến các bí quyết, phương pháp chuẩn bị trước và trong chuyến đi để có chuyến du lịch an toàn.

– Bài viết và hình ảnh đảm bảo thuần phong mỹ tục, không vi phạm quy định pháp luật, không phản cảm.

– Định dạng bài viết: MS Word (.doc hoặc .docx).

– Định dạng ảnh: JPG, JPEG, PNG.

– Vui lòng cung cấp chi tiết thông tin liên lạc (địa chỉ nơi đang sống, số điện thoại) trong bài viết để ban tổ chức thuận tiện liên hệ với thí sinh khi cần thiết.

VÒNG 2: CHECK-IN CÙNG BỔ PHẾ NAM HÀ

a. Thời gian: 28/03/2023 – 06/04/2023

b. Nội dung: 10 thí sinh có bài viết xuất sắc sẽ bước vào chuyến du lịch dã ngoại do ban tổ chức thực hiện. Ở vòng thi này, bạn sẽ chụp ảnh, quay video chia sẻ khoảnh khắc “đồng hành” cùng sản phẩm Bổ Phế Nam Hà tại các điểm check-in trên chuyến du lịch của mình, thể hiện được thông điệp du lịch an toàn cùng Dược Nam Hà. Sau đó đăng videoclip, hình ảnh chia sẻ các khoảnh khắc này kèm hashtag ở chế độ công khai lên các trang mạng xã hội cá nhân như TikTok/Instagram/Facebook.

* Các hashtag cần có: #CheckincungBoPheNamHa #DuocNamHa #TapchiDulichTPHCM

c. Yêu cầu:

 • Thí sinh tuyệt đối tuân thủ các quy tắc an toàn trong suốt chuyến đi của ban tổ chức.
 • Không giới hạn số lượt đăng bài.
 • Hình ảnh hoặc videoclip được đăng trên mạng xã hội phải có xuất hiện sản phẩm Dược Nam Hà, kèm hashtag mới được tính là hợp lệ.
 • Các nội dung chia sẻ mạng xã hội phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, không vi phạm quy định pháp luật, không phản cảm.

3. Thể lệ chung

3.1. Công bố hình ảnh, thông tin

– Tác phẩm tham gia phải đảm bảo chưa từng tham gia các chương trình tương tự khác. Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bản quyền hình ảnh, video clip đăng tải, nội dung gửi về; đảm bảo có đầy đủ thẩm quyền hợp pháp trong việc sử dụng các hình ảnh, video clip, nội dung tham gia cuộc thi hoặc/và có đầy đủ sự chấp thuận, đồng ý cần thiết về bản quyền với các tác giả/chủ sở hữu quyền tác giả/nhân vật khác (nếu có) trong bài gửi về.

– Người tham gia có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và đúng hạn các thông tin liên quan theo thể lệ cuộc thi và yêu cầu khác từ ban tổ chức trong quá trình tham gia. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực và hợp pháp của mọi thông tin cung cấp cho ban tổ chức. Ban tổ chức không có nghĩa vụ xác minh lại các thông tin nhận được từ người tham gia.

– Trong mọi trường hợp phát hiện người tham gia hoặc bài dự thi vi phạm các nội dung nêu trên hoặc/và ban tổ chức nhận được văn bản khiếu nại, tranh chấp liên quan đến các vấn đề này, ban tổ chức có quyền xem xét, đánh giá và loại bỏ hoặc tước giải thưởng của người tham gia tại bất kỳ giai đoạn nào mà không cần thông báo trước, kể cả sau khi đã trao thưởng. Người tham gia có nghĩa vụ hoàn trả giải thưởng đã nhận, tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp với các bên liên quan.

– Ban tổ chức cuộc thi và các đơn vị tài trợ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu của các bài viết trong việc truyền thông, quảng bá cho cuộc thi hoặc thương hiệu mà không cần xin phép/thông báo.

3.2. Hạn chế trách nhiệm

 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với các bài viết thất lạc, vi phạm, đăng tải lỗi hoặc không gửi bài dự thi đúng thời hạn đã công bố.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin, tài liệu do người tham gia cuộc thi cung cấp.

3.3. Điều kiện pháp lý

 • Cuộc thi diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.
 • Ban tổ chức giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.
 • Ban tổ chức có quyền loại bỏ hoặc/và từ chối trao giải cho những bài gửi về vi phạm các quy định của thể lệ cuộc thi, các điều kiện tham dự cuộc thi đã công bố, bao gồm nhưng không giới hạn: đang có tranh chấp/khiếu nại về bản quyền; có dấu hiệu gian lận, cung cấp thông tin sai sự thật hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác…
 • Người tham gia có nghĩa vụ phối hợp cung cấp thông tin, tài liệu chứng minh cần thiết khi được ban tổ chức yêu cầu.
 • Chỉ ban tổ chức mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.
 • Người nhận giải thưởng phải tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

3.4. Các quy định khác

 • Ban tổ chức là bên duy nhất có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng liên quan đến tất cả các công việc hoặc sự kiện phát sinh từ cuộc thi.
 • Trong mọi trường hợp, ban tổ chức có quyền bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của thể lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của thí sinh đã được công bố tại bản thể lệ cuộc thi trước đó. Thể lệ cuộc thi sửa đổi, bổ sung có hiệu lực kể từ thời điểm được ban tổ chức thông báo trên các phương tiện truyền thông cuộc thi.

4. Giải thưởng

Dự kiến trao giải vào ngày 08/04/2023.

?1 giải Nhất: 25 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

?1 giải Nhì: 15 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

?1 giải Ba: 12 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

? 1 giải thưởng Truyền thông: 8 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

? 6 giải Khuyến khích: 5 triệu đồng cùng quà tặng của Dược Nam Hà

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Cuộc thi “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”

Cuộc thi “Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà”13/03/2023

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm