CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ
vi en
menu

Thuốc ho bổ phế Nam Hà - Thuốc trị ho từ thiên nhiên tốt nhất

5/28/2021

Bổ phế Nam Hà là sản phẩm thuốc trị ho của Công ty dược phẩm Nam Hà, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chuyên điều trị các chứng ho cảm, ho gió, ho khan, ho do thay đổi thời tiết và các chứng ho do viêm họng, viêm phế quản… Vậy nguồn gốc của sản phẩm này như thế nào? Thành phần công dụng ra sao? Và cần lưu ý những gì khi sử dụng? tất cả sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Khánh Vân, P.tổng giám đốc công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà thì bổ phế Nam Hà chính là loại thuốc thế mạnh của công ty được sản xuất theo công thức truyền thống và kinh nghiệm hơn 50 năm nay. Thuốc ho bo phe Nam Ha được biết chính là niềm tự hào của công ty, hiện có hai dạng là viêm ngậm và siro được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Mỗi lần sản xuất thuốc đều phải trải qua những quy trình được giám sát nghiêm ngặt, các thành phần trong thuốc phải an toàn cho người sử dụng và không được chứa dược liệu Thạch xương bồ.

Qua tìm hiều chúng tôi đã được biết nguồn gốc của thuốc ho bổ phế Nam Hà được bào chế từ bài thuốc cổ có tên “Bổ phế chỉ khái lộ” có chứa các thành phần dược liệu điều trị ho vô cùng hiệu quả. Trước những năm 60 của thế kỷ 20, bài thuốc đã được bào chế bởi những lương y tại tổ hợp sản xuất thuốc Ích Hoa Sinh (chính là công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà hiện nay). Trải qua nhiều năm nghiên cứu và kết hợp với công nghệ sản xuất mới, bổ phế Nam Hà đã được bào chế tiện dụng hơn và thích hợp với thể trạng người Việt hơn.

Thành phần:

Theo công bố của nhà sản xuất thì 100% thành phần trong thuốc ho bổ phế đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên, được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Các thành phần chính trong bài thuốc là: Bạch Linh, Cát cánh, Mơ muối, Bạch phàn, Cam Thảo, Tỳ bà diệp, Tang bạch bì, Ma Hoàng, Bạc hà diệp, Đường kính, và các tá dược khác vừa đủ.

Công dụng:

Hiện nay thuốc ho bổ phế nam hà có hai dạng sản phẩm là siro và viên ngậm trị ho Nam Hà, với công dụng: Sát trùng họng, bổ phổi tiêu đờm… Được sử dụng để điều trị các chứng ho do thay đổi thời tiết, ho cảm, ho gió, ho khan, và các chứng ho do mắc bệnh hô hấp…

Liều dùng:

Đối với viên ngậm bổ phế Nam Hà:

– Trẻ em: ngậm 2 – 3 viên / ngày

– Người lớn: 4 – 6 viên/ ngày

Đối với siro ho bổ phế Nam Hà:

– Ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 15ml

 

– Trẻ em 1 – 3 tuổi mỗi lần 5ml, trẻ từ 7 – 10 tuổi mỗi lần sử dụng 10ml. Mỗi lần sử dụng từ 7 – 10 ngày, trẻ em dưới 2 tuổi thận trọng khi sử dụng.

Bổ phế nam hà giá bao nhiêu:

Giá bán của thuốc ho bổ phế Nam Hà viên ngậm là: 19.000 / 1 hộp 2 vỉ x 12 viên. Đối với thuốc dạng siro là: 28.000/ 1 chai x 125ml.

Lưu ý khi sử dụng:

Hiện nay chưa có bất cứu một ghi nhận nào về phản ứng phụ của thuốc chữa ho bổ phế Nam Hà. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai và đang cho con bú người bệnh cũng nên hết sức thận trọng, và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì, nếu trong quá trình sử dụng nếu phát hiện thất thuốc vẩn đục hoặc các thay đổi vê màu sắc thuốc cần ngừng ngay việc sử dụng và thông báo cho nhà sản xuất. Sản phẩm sau khi sử dụng cần bảo quản nơi khô dáo thoáng mát, tránh ánh sang trực tiếp và không để trong tâm tay trẻ em.

Để tránh mua phải hàng có nguồn gốc không rõ ràng người bệnh nên liên hệ với các nhà thuốc uy tín hoặc Công ty Cổ phần Dược Phẩm Nam Hà – NamHa Pharma, Điạ chỉ: 415 Hàn Thuyên – Thành Phố: Nam Định – Tỉnh: Nam Định, điện thoại (0350) 3649408 để nhận được sự tư vấn tốt hơn.

 

Liên hệDược phẩm Nam Hà

Trụ sở văn phòng: 415 Hàn Thuyên - TP Nam Định - Tỉnh Nam Định

Số điện thoại: (0228) 3649408 - Fax: (0228) 3644650

Email: info@namhapharma.com