Dược Nam Hà đồng hành cùng báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức lễ tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2

Dược Nam Hà đồng hành cùng báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức lễ tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2

Dược Nam Hà đồng hành cùng báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức lễ tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/224/02/2023

Sáng ngày 24/2, Dược Nam Hà đồng hành cùng báo điện tử Sức khỏe & Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế tổ chức buổi lễ tri ân các chuyên gia, cán bộ, y, bác sĩ, dược sĩ và những người đang công tác trong ngành y nhân ngày 27/2.

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Dược Nam Hà đồng hành cùng báo điện tử Sức khỏe & Đời sống tổ chức buổi lễ tri ân tới toàn thể các cán bộ, y, bác sĩ, dược sĩ và những người đang công tác trong ngành y bởi sự tận tâm, cống hiến không ngừng nghỉ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lễ tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2

Đại diện báo điện tử Sức khỏe & Đời sống và đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã có những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các cán bộ, y, bác sĩ, dược sĩ. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành quả quan trọng của các thầy thuốc trong nỗ lực chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tri ân Thầy thuốc Việt Nam là hoạt động thường niên của Dược Nam Hà

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tri ân sâu sắc đến đội ngũ thầy thuốc, cán bộ, nhân viên của ngành y tế. Đồng thời, khẳng định Dược Nam Hà sẽ luôn đồng hành cùng ngành y tế trong hành trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà gửi lời chúc đến các chuyên gia, cán bộ, y, bác sĩ, dược sĩ…

Cùng với lễ tri ân, báo điện tử Sức khỏe & Đời sống đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Vai trò của dược liệu trong phòng và trị ho”. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới cho thấy có hơn 21.000 loài cây cỏ được các dân tộc trên thế giới dùng làm thuốc, trong đó có nhiều loại dược liệu quen thuộc được dùng trong phòng và trị ho rất hiệu quả. 

Dược Nam Hà tự hào có sản phẩm Bổ Phế Nam Hà – thuốc ho Bổ phế lâu đời nhất Việt Nam, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với công nghệ hiện đại, có vai trò tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe hô hấp. Danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022” là bảo chứng cho nỗ lực của Bổ Phế Nam Hà trên hành trình hơn 60 năm thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe người Việt”.

Talkshow về vai trò của dược liệu trong phòng và trị ho

Trải qua hơn sáu thập kỷ hình thành và phát triển, Dược Nam Hà hiện là một trong những cánh chim đầu đàn trong ngành dược Việt Nam. Với sản phẩm chất lượng tốt và có giá trị thiết thực, Dược Nam Hà đã trở thành thương hiệu tin dùng của hàng triệu gia đình và lọt vào Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín. Trên hành trình kết nối những giá trị truyền thống và hiện đại, Dược Nam Hà đang hướng đến những mục tiêu mới để nâng tầm thương hiệu vươn ra biển lớn. 

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Dược Nam Hà đồng hành cùng báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức lễ tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/2

Dược Nam Hà đồng hành cùng báo Sức khoẻ & Đời sống tổ chức lễ tri ân Thầy thuốc Việt Nam nhân ngày 27/224/02/2023

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm