Dược Nam Hà: Bùng nổ đêm Year End Party 2023 “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên”

Dược Nam Hà: Bùng nổ đêm Year End Party 2023 “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên”

Dược Nam Hà: Bùng nổ đêm Year End Party 2023 “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên”24/01/2024

Ngày 20/01/2024, chương trình Year End Party 2023 “Dược Nam Hà – Xuân gắn kết, Tết đoàn viên” được tổ chức thành công tại Khách sạn 5 sao Nam Cường, TP Nam Định. Trong không gian đầm ấm, đặc sắc, ngập tràn sắc xuân đã mang đến những giây phút đáng nhớ cho các thành viên tham dự.

Đêm tiệc Year End Party 2023 rực rỡ của Dược Nam Hà – nơi mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt, nơi tất cả cùng nhìn lại thành tựu sau 1 năm vất vả đã qua, chia sẻ niềm vui và cùng chào đón năm 2024 thành công, thịnh vượng.

Ấn tượng và bùng nổ với Year End Party 2023 Dược Nam Hà

Trong đêm tiệc, Tổng Giám đốc Công ty CPDP Nam Hà đã chia sẻ những tâm tư của mình về chặng đường một năm nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đồng lòng của toàn bộ thành viên trong công ty để gặt hái được những thành công. Đặc biệt, Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn, lời tri ân về những đóng góp lớn lao của các khối, phòng, ban dành cho công ty. 

Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên trong gia đình Dược Nam Hà

Trong hành trình phát triển, không thể không kể đến vai trò quan trọng của từng cán bộ nhân viên đã làm việc cống hiến, sáng tạo bằng sức trẻ và niềm đam mê. Cũng trong đêm tiệc Year End Party này, Ban lãnh đạo đã vinh danh và trao thưởng cho những cán bộ, công nhân viên có nhiều thành tích và đóng góp cho sự phát triển của công ty trong năm 2023.

Vinh danh những Quản lý có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo công ty đã cùng thực hiện nghi thức quyết tâm thực hiện mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024. Hội đồng quản trị công ty đã định hướng tầm nhìn “Xây dựng và phát triển hệ sinh thái Y dược bền vững” để xác lập vị thế doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực dược phẩm. Ban lãnh đạo và toàn bộ thành viên trong công ty cùng quyết tâm thực hiện mục tiêu đó và cùng nhau nâng ly chúc mừng để hướng đến một hành trình mới nhiều thách thức nhưng luôn tiềm ẩn những cơ hội hấp dẫn.

Ban lãnh đạo cùng thực hiện nghi thức quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm 2024

Tất cả thành viên Dược Nam Hà cùng ngắm màn pháo hoa đón chào 2024 rực rỡ

Phần mang đến nhiều sự bất ngờ nhất là chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả các thành viên trong đêm tiệc. Những phần quà đã được trao cho những người may mắn nhất của đêm tiệc.

Rất nhiều phần quà đã có chủ nhân

Year End Party tạo ra một không gian ấm cúng, tại đó tất cả nhân viên cùng Ban lãnh đạo công ty cùng hòa mình vào bữa tiệc cuối năm không thể tuyệt vời hơn. Trong đêm tiệc, thi văn nghệ nội bộ và minigame “Đoán ý đồng đội” là những phần được các thành viên mong chờ. Ấn tượng nhất phải kể đến là các tiết mục thi văn nghệ nội bộ với sự đầu tư công phu, mới mẻ và đầy sáng tạo. 

Các tiết mục văn nghệ nội bộ mang ấn tượng đặc biệt

Đêm tiệc khép lại trong sự hân hoan của tất cả mọi người với những cái bắt tay, những cái ôm ấm áp và những lời chúc năm mới tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, thành công của các thành viên trong đại gia đình Dược Nam Hà dành cho nhau. Hãy cùng chào đón một năm 2024 hứa hẹn sẽ bùng nổ và nhiều thành tựu hơn nữa. 

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:


Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

Dược Nam Hà: Bùng nổ đêm Year End Party 2023 “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên”

Dược Nam Hà: Bùng nổ đêm Year End Party 2023 “Xuân gắn kết, Tết đoàn viên”24/01/2024

#Tin tức - Sự kiện

Tìm kiếm