BỔ PHẾ NAM HÀ TẶNG 21.000 SẢN PHẨM HỖ TRỢ F0 ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ

BỔ PHẾ NAM HÀ TẶNG 21.000 SẢN PHẨM HỖ TRỢ F0 ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ

BỔ PHẾ NAM HÀ TẶNG 21.000 SẢN PHẨM HỖ TRỢ F0 ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ08/06/2021

Ngày 05/10/2021, tại văn phòng Sở Y tế TP HCM, nhãn hàng thuốc ho Bổ phế Nam Hà đã trao tặng 21.000 sản phẩm vào dự án “Túi thuốc F0” cho bệnh nhân mắc COVID-19, vừa góp phần hỗ trợ sức khỏe, vừa động viên tinh thần, giúp họ yên tâm điều trị tại nhà.

Đợt dịch lần thứ 4 tại Việt Nam diễn biến phức tạp, nhiều thách thức với rất nhiều ổ dịch không rõ nguồn lây và nhiều biến chủng mới. Tỷ lệ người mắc COVID-19 tăng cao vì tốc độ lây lan nhanh của virus, tạo áp lực, gánh nặng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, cho các F0 và cộng đồng. Hiểu rõ những khó khăn đó, nhãn hàng thuốc ho Bổ phế Nam Hà đã nhanh chóng thực hiện các hoạt động chung tay, hỗ trợ chống dịch.

Đại diện nhãn hàng Bổ phế Nam Hà trao tặng cho Sở Y tế TP. HCM

Tính đến nay, TP Hồ Chí Minh đang đứng đầu cả nước với tổng số ca mắc. Để đối phó với tình hình dịch gia tăng, thành phố đã triển khai dự án “Túi thuốc F0” dành cho bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà trên cơ sở hướng dẫn của Sở Y tế TP HCM. Hưởng ứng hoạt động này, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà với đại diện là nhãn hàng Bổ phế Nam Hà đã đồng hành cùng Sở Y tế trong việc trao Túi thuốc hy vọng cho các F0 tại TP. HCM.

Để nhanh chóng hỗ trợ công tác phòng chống dịch, đại diện nhãn hàng đã phối hợp với Sở Y tế TP HCM trao tặng 21.000 sản phẩm Bổ phế Nam Hà, bao gồm: 7.000 hộp siro thuốc Bổ phế Nam Hà chỉ khái lộ; 7.000 hộp thuốc ho Bổ phế Nam Hà viên ngậm; 7.000 hộp xịt họng Bổ phế Nam Hà, với trị giá gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà, nhằm giúp các F0 có thêm biện pháp chăm sóc sức khỏe đường hô hấp cho bản thân trong điều kiện dịch bệnh nguy hiểm và phức tạp.

Dược Nam Hà luôn tiên phong trong các hoạt động phòng chống dịch

Ông Nguyễn Thanh Dương – TGĐ Công ty CP Dược phẩm Nam Hà chia sẻ: “Chương trình trao tặng “Túi thuốc F0” của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Chúng tôi tin rằng, bằng sự kết nối sẻ chia này sẽ giúp giảm gánh nặng cho đội ngũ y tế tuyến đầu, đồng thời tiếp thêm động lực giúp các F0 nhanh chóng khỏe mạnh, sớm đưa xã hội về trạng thái bình thường mới. Với sứ mệnh “Bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”, chúng tôi luôn nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch”.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế TP HCM đã gửi thư cảm ơn Công ty CP Dược phẩm Nam Hà và nhãn hàng thuốc ho Bổ phế Nam Hà khi đã đến tận nơi trao tặng những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho công tác phòng chống dịch, cũng như động viên địa phương vững tâm vượt qua đại dịch.

Túi thuốc F0 được trao tận tay tới gia đình có bệnh nhân F0 điều trị tại nhà

Với hơn 60 năm có mặt trên thị trường, Bổ phế Nam Hà là thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong các dòng sản phẩm giảm ho có nguồn gốc thảo dược, chuẩn hóa trong suốt quá trình từ trồng dược liệu tới hoạt động nghiên cứu và sản xuất. Bổ phế Nam Hà ngoài tác dụng giảm ho, tiêu đờm nhanh, còn giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe hô hấp.

Hy vọng các sản phẩm Bổ phế Nam Hà trong “Túi thuốc F0” sẽ hỗ trợ được phần nào cho các trường hợp F0 ở giai đoạn đầu tiên có triệu chứng nhẹ, cùng với sự chăm sóc từ xa và hệ thống y tế địa phương.

Bên cạnh hoạt động tài trợ sản phẩm cho các trường hợp F0 tại TP Hồ Chí Minh, thời gian qua Công ty CP Dược phẩm Nam Hà nói chung và nhãn hàng Bổ phế Nam Hà nói riêng còn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực khác như: tổ chức nhiều đợt tặng sản phẩm nâng cao sức khoẻ, thiết bị y tế… đến với các tuyến đầu chống dịch, góp phần chung tay cùng người dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Tổng đài: 18001155

Email: info@namhapharma.com

Điện thoại: 18001155
(0228) 3644650

BỔ PHẾ NAM HÀ TẶNG 21.000 SẢN PHẨM HỖ TRỢ F0 ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ

BỔ PHẾ NAM HÀ TẶNG 21.000 SẢN PHẨM HỖ TRỢ F0 ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ08/06/2021

#Hoạt động cộng đồng

Tìm kiếm