Thành phần (cho 1 viên nang XZ plus Gold):

Tinh chất cá ngựa: …………………90 mg

Cao dược liệu chiết xuất từ:

Ba kích: ………………………………..90mg

Dâm dương hoắc: ………………….72mg

Sơn thù du: ……………………………72mg

Kim anh quả: ………………………… 72mg

Phụ liệu (vừa đủ 01 viên nang) bao gồm: Dicalci phosphat, Amidon, Silicon dioxid, Nipagin, Acid benzoic, Magnesi stearat.

 

liên hệ mua hàng

Thận là tinh hoa của ngũ tạng (tâm,can,tỳ,phế,thận), là gốc của sự sinh trưởng và sinh sản. Khi thận yếu, chức năng của thận suy giảm mà biểu hiện rõ nhất là sự suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm. Với mong muốn đem đến cho nam giới sản phẩm tăng cường chức năng của thận, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã nghiên cứu thành công và phát triển rộng rãi sản phẩm XZ Plus Gold hoàn toàn từ thiên nhiên.

– Tinh chất cá ngựa (Hippocampus): Cá ngựa (hải long, hải mã) là một vị thuoóc bổ quý có tác dụng kích thích và giúp cho sự giao cấu được lâu. Cá ngựa có tính ôn, vị ngọt, không độc, có tác dụng giúp ích phòng sự (giao cấu), tráng dương đạo (cường dương), trị huyết khí thông. Các bài thuốc kinh nghiệm trong nhân dân thường dùng cá ngựa cùng một số vị thuốc khác để chữa nam giới liệt dương.
– Ba kích (Radix Morindea officinalis): Ba kích có vị cay ngọt, tính hơi ôn. Vào kinh thận. Có tác dụng ôn thận trợ dương, mạnh gân cốt, khử phong thấp. Dùng chữa dương ủy, phòng thấp cước khí, gân cốt yếu, mềm, lưng gối mỏi đau. Ba kích là một vị thuoóc bổ trí não và tính khí, dùng trong các bệnh liệt dương, sớm xuất tinh, di mộng tinh. Ngoài ra còn dùng chữa bệnh phong thấp, mạnh gân cốt.
– Dâm dương hoắc (Herba Epimedii): Dâm dương hoắc có vị ngọt, tính ôn, vào các kinh can, thận có tác dụng bổ thận, tráng dương, khu phong, trù thấp, cường gân cốt. Theo một nghiên cứu trên chuột cho thấy, dâm dương hoắc qua bao chế có tác dụng làm tăng lượng testosteron trong máu. Dâm dương hoặc được dùng làm thuốc bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt, chữa liệt dương
– Sơn thù du (Fructus Corni officinalis): Sơn thù du có vị chua, tính bình, vào phần khí của hai kinh can, thận, có tác dụng bổ can, thận, sáp tinh, làm cho tinh khí bền, thông khiếu, công không ra mồ hôi. Sơn thù du được dùng trị phong hàn, tê thấp, đau đầu, đau lưng, mỏi gối, tai ù, thận suy, tiểu tiện nhiều lần, di tinh.
– Kim anh quả (Fructus Rosea leavigatea): Kim anh còn có tên gọi khác là thích lê tử, đường quan tử. Cùi quả kim anh có axit citric, axit malic, nhiều tanin và vitamin C. Trong đông y, kim anh có vị chua, chát, tính bình, vào 3 kinh tỳ, phế và thận có tác dụng kiện tinh, mạnh ruột. Dùng chữa di tinh, đái són, tiểu tiện nhiều lần, đau lưng gối, ù tai, mồ hôi nhiều.

Công dụng: 

  • Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam giới và làm chậm quá trình mãn dục.
  • Hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho nam giới cần tăng cường chức năng sinh lý do làm việc quá sức, uống rược bia nhiều, sau đợt bị ốm lâu ngày hoặc người cần hạn chế quá trình mãn dục.

Hướng dẫn sử dụng:

Để tăng cường chức năng sinh lý, bồi bổ cơ thể: Uống một viên hàng ngày.

Thân trọng: Người có tiền sử dị ứng với hải sản.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản: Để nơi khô, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30 độ C.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 6 viên nang cứng.

Hạn sử dụng: 40 tháng.

 

gửi bình luận