Que Thử Thai

Que Thử Thai
Giá: Liên hệ Liên hệ

📌 THÀNH PHẦN: L-Leucin 4,69mg, L-Lysin hydroclorid 12,5mg, L-phenylalanin 4,17mg, L-threonin 3,6mg, Vitamin A 1000IU, Vitamin D3 200 IU, Vitamin E 15IU, Vitamin B1 2,0mg, Vitamin B2 2,0mg, Vitamin B5 5,0mg, Vitamin B6 2,0mg, Vitamin B12 5 mcg, Vitamin C 75,0mg, Vitamin PP 5,0mg, Acid Folic 100mcg, Sắt 5,0 mg
Tá dược vừa đủ 1 viên

📌 DẠNG BÀO CHẾ: Viên nang mềm

📌 QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 10 vỉ x 15 viên, Hộp 2 vỉ x 15 viên

📌 CHỈ ĐỊNH:
Bổ sung chất khoáng, vitamin và các acid amin thiết yếu cho cơ thể trong thời kỳ dưỡng bệnh, thời kỳ chữa bệnh và trong các trường hợp: Suy nhược, thiếu máu, biếng ăn, mệt mỏi, người mất cân bằng hoặc thiếu hụt dinh dưỡng, người có nhu cầu cao về vitamin và các acid amin (trẻ em đang thời kỳ tăng trưởng, người già yếu...)

📌 CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
Không dùng Naphar with amino acids trong những trường hợp sau:
- Bệnh nhân đang dùng thuốc khác chứa Vitamin A.
- Bệnh gan nặng.
- Loét dạ dày tiến triển
- Xuất huyết động mạch
- Hạ huyết áp nặng
- Do trong công thức có Vitamin C nên không dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose - 6 - phosphat dehydrogenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán, người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).
- Người mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.
- Trong các trường hợp nghi ngờ có khối u ác tính hoặc hiện đang có bệnh u ác tính.

📌 Thận trọng: Khi dùng lượng lớn thức ăn chứa Vitamin A nên tránh tự ý dùng thuốc để tránh gây quá liều Vitamin A.

📌 Tương tác thuốc:
- Uống Naphar with amino acids cùng neomycin, cholestyramin, parafin lỏng làm giảm hấp thụ vitamin A. Uống Naphar with amino acids cùng thuốc tránh thai có thể làm tăng nồng độ vitamin A trong huyết tương và có tác dụng không thuận lợi cho sự thụ thai. Uống Naphar with amino acids và isotretionin đồng thời thì có thể dẫn đến tình trạng như dùng vitamin A quá liều.
- Không nên điều trị đồng thời Naphar with amino acids với cholestyramin hoặc colestipol hydroclorid vì có thể dẫn đến giảm hấp thu vitamin D ở ruột.
- Điều trị đồng thời Naphar with amino acids với thuốc lợi niệu thiazid cho những người thiểu năng cận giáp có thể dẫn đến tăng calci huyết do thành phần vitamin D. Trong trường hợp đó cần phải ngừng dùng Naphar with amino acids. - Không nên dùng đồng thời Naphar with amino acids với glycosid trợ tim vì độc tính của glycosid trợ tim tăng khi dùng cùng vitamin D do tăng calci huyết, dẫn đến loạn nhịp tim.
- Do trong công thức có vitamin PP nên khi sử dụng đồng thời với chất ức chế men khử HGM - CoA có thể làm tăng nguy cơ gây tiêu cơ vân. Sử dụng đồng thời với thuốc chẹn alpha - adrenergic trị tăng huyết áp có thể dẫn đến hạ huyết áp quá mức. Khẩu phần ăn và/hoặc thuốc uống hạ đường huyết hoặc insulin có thể cần phải điều chỉnh khi sử dụng đồng thời với Naphar with amino acids. Sử dụng đồng thời với các thuốc có độc tính với gan có thể làm tăng thêm tác hại độc cho gan. Không nên dùng đồng thời Naphar with amino acids với carbamazepin vì gây tăng nồng độ carbamazepin huyết tương dẫn đến tăng độc tính.
- Không dùng đồng thời với Levodopa vì Vitamin B6 ức chế tác dụng của Levodopa. Sử dụng thuốc ở phụ nữ có thai và cho con bú:
- Không dùng đồng thời với dầu parafin vì dầu parafin ngăn cản sự hấp thụ Vitamin A qua màng ruột.
- Không dùng đồng thời với vitamin K và Vitamin E đối kháng tác dụng với vitamin K nên làm tăng thời gian đông máu. Nồng độ vitamin E thấp ở người bị kém hấp thu do thuốc.

📌 SỬ DỤNG THUỐC CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ:

  • Phụ nữ có thai: Vitamin A được khuyến cáo: Phụ nữ có thai không nên dùng vượt qua 8000 đơn vị quốc tế / ngày vì quá thừa vitamin A sẽ có thể có hại cho thai nhi, đặc biệt trong giai đoạn đầu của thai nghén. Vì vậy không kê đơn vượt qua 8000 đơn vị quốc tế 7 ngày ở phụ nữ có thai (ngoại trừ bệnh nhân thiếu vitamin A).
  • - Phụ nữ cho con bú: Naphar with amino acids có bổ sung vitamin, sắt, các acid amin cần thiết cho bà mẹ cho con bú. Tuy nhiên nên chú ý thành phần vitamin D trong Naphar with amino acids và vitamin D tiết vào sữa, vì vậy không nên dùng vitamin D với liều lớn hơn khuyến cáo cho người cho con bú (400/U).

📌 Tác động của thuốc khi lái xe và vận hành máy móc: Không có lưu ý gì đặc biệt khi dùng thuốc cho người lái xe và vận hành máy móc.

📌 Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Không dùng nếu thấy viên thuốc bị mốc, biến màu hoặc thấy hiện tượng khác lạ và phải báo cho nhà sản xuất biết,

📌 Bảo quản: Nơi khô, tránh ánh sáng, nhiệt độ 15°C - 30°C

📌 Nhà sản xuất và phân phối CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ 415 Hàn thuyền Nam định Tel: (0228) 3649408. Fax:(0228).3644650

Sản phẩm liên quan

Seacare Baby

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang, sổ mũi, ngạt mũi, viêm họng.

Xem chi tiết
Seakit
  • Giúp rửa sạch chất nhầy trong mũi, vệ sinh mũi sạch sẽ.
  • Giúp kháng khuẩn, kháng viêm, thông mũi, dễ thở.
  • Hỗ trợ điều trị các trường hợp bị nghẹt mũi, viêm xoang và viêm mũi dị ứng.
  • Giảm các hiệu ứng kích thích ở mũi như vi khuẩn, phấn hoa.
  • Súc họng miệng hàng ngày, rửa vết thương.
Xem chi tiết
ZILGO DURABLE ELASTIC FABRIC

Băng dính cá nhân thông thoáng, độ dính cao, độ co dãn tốt bảo vệ các vết thương nhỏ, vết trầy xước, rách da…

Xem chi tiết
ZILGO BREATHABLE TAPE

Băng các vết thương trong phẩu thuật, cố định kim truyền, ống thông tiểu, dụng cụ y khoa

Xem chi tiết
Seacare

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang, sổ mũi, ngạt mũi, viêm họng.

Xem chi tiết
ZILGO AG+ ADHESIVE BANDAGE

Băng dính cá nhân thông thoáng, độ dính cao, độ co dãn tốt bảo vệ các vết thương nhỏ, vết trầy xước, rách da…

Xem chi tiết
ZILGO COOL PATCH

Hỗ trợ hạ sốt, giảm đau trong các trường họp sốt cấp tính, nóng do say nắng, đau đầu, đau răng, đau cơ bắp do chơi thể thao.

Xem chi tiết
GEL RỬA TAY KHÔ NANO BẠC NAPHAR DECOVI

KHÁNG KHUẨN – LÀM SẠCH – KHỬ MÙI, giúp ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua tay. Gel rửa tay khô Naphar Decovi không gây kích ứng và an toàn cho da.

Xem chi tiết
Gel thụt trực tràng NAPHAR LAX

Hỗ trợ cải thiện triệu chứng táo bón và giúp cho việc bài tiết nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn.

Xem chi tiết
Mess