Xuân đầm ấm với các trẻ em khuyết tật

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, ngày 20 tháng 01 năm 2017 thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà bà Nguyễn Thị Khánh Vân – Phó Tổng Giám Đốc, bà Trần Thị Toán – Chủ Tịch Công Đoàn và bà Nguyễn Thị Yến – Phó Chủ Tịch Công Đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà cho những trẻ khuyết tật,trẻ em nhiễm chất độc da cam tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Thành Phố Nam Định và Trung tâm dạy nghề cho trẻ khuyết tật Tỉnh Nam Định.

Bà Nguyễn Thị Khánh Vân – Phó TGĐ trao quà cho đại diện Trung tâm dạy nghề cho trẻ khuyết tật Tỉnh Nam Định.

 

Bà Nguyễn Thị Khánh Vân – Phó TGĐ trao quà cho ông Trần Hải – Đại diệnTrung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Thành Phố Nam Định.
Đại diện cho Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Thành Phố Nam Định ông Trần Hải – Giám Đốc Trung Tâm đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.
Nhiều năm qua, phong trào Tết ấm cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam được nhiều đơn vị, cá nhân ở khắp nơi hưởng ứng. Sự quan tâm tích cực của các ban, ngành, tổ chức xã hội, những nhà hảo tâm, bằng nhiều hoạt động thiết thực đã giúp những người nghèo, các nạn nhân chất độc da cam hưởng một cái Tết cổ truyền đầm ấm, an vui. Hoạt động của cán bộ công nhân viên Công ty dược phẩm Nam Hà với mong muốn những trẻ khuyết tật, trẻ em nhiễm chất độc màu da cam có một cái Tết ý nghĩa và trọn vẹn hơn.
      Không khí Xuân đang cận kề, lòng người như được sưởi ấm khi được đón nhận sự quan tâm của cả cộng đồng. Đây là những việc làm có ý nghĩa góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống nhân đạo của dân tộc.

 

gửi bình luận