Namhapharma chào mừng các quý khách hàng tiêu biểu miền Nam, miền Trung ra thăm nhà máy

Trong các ngày 05-08/08/2016, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã long trọng tổ chức và tiếp đón đoàn Khách hàng tiêu biểu khu vực Miền Nam – Trung ra thăm nhà máy, trụ sở làm việc của Công ty và tham quan du lịch Hà Nội – Tràng An – Bái Đính – Hạ Long.
       Chương trình diễn ra đầy ý nghĩa, in đậm dấu ấn tình cảm của Công ty dành cho quý khách hàng đồng thời góp phần tăng cường sự tin tưởng và hợp tác bền chặt giữa các quý khách hàng với Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo công ty trong buổi gặp mặt tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà)

Phát biểu trong buổi lễ gặp mặt tại trụ sở chính công ty, bà Nguyễn Thị Khánh Vân – Phó Tổng Giám đốc Công ty nhiệt liệt chào mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng về sự ủng hộ, gắn kết và hợp tác với Công ty trong những năm qua. Đồng thời bà cũng chia sẻ về những chính sách, chiến lược phát triển của Công ty trong tương lai với mong muốn hợp tác và gắn kết lâu dài cùng các quý khách hàng. Với sứ mệnh phục vụ sức khỏe nhân dân, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà luôn sử dụng nguồn nguyên liệu chuẩn hóa – chất lượng cao kết hợp cùng công nghệ hiện đại của nhà máy GMP – WHO để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, an toàn, mang lại “Sức khỏe xanh” cho mọi người, mọi nhà.

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy đông dược đạt tiêu chuẩn GMP – WHO của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà)

Trong chương trình tour du lịch Miền Bắc mà Công ty tổ chức, các quý khách hàng đã có dịp tham quan và trải nghiệm các địa danh du lịch nổi tiếng tại miền Bắc như: Chùa Trấn Quốc (ngôi chùa cổ nhất Việt Nam từ năm 541), Lăng chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh, khu du lịch tâm linh Tràng An – Chùa Bái Đính và Vịnh Hạ Long (3 lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, văn hóa nhân loại). Một vài hình ảnh của chuyến đi:

(Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Hồ Tây – Hà Nội)

(Ông Đoàn Ngọc Long – Giám Đốc Marketing vui vẻ dạo bước cùng khách hàng trên quảng trường Ba Đình)

(Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Động Thiên Cung trên vịnh Hạ Long)

Điều đặc biệt trong chương trình Tour du lịch là tiệc chiêu đãi các quý khách hàng vào buổi tối tại Nam Định. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ và đầm ấm với màn giao lưu văn nghệ của các quý khách hàng cùng với các Lãnh đạo Phòng ban trong toàn Công ty.

(Ban lãnh đạo công ty chúc mừng các khách hàng miền Nam, miền Trung trong tiệc chiêu đãi tại Nam Định)

Chương trình du lịch của khối khách hàng miền Nam, miền Trung được tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần gia tăng niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng với các sản phẩm của công ty Cổ phẩn Dược phẩm Nam Hà. Thông qua chương trình này, các quý khách hàng đã hiểu thêm về thương hiệu Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà – Namha Pharma, về sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, qua đó càng thêm tin yêu, gắn kết và đồng hành cùng Namha Pharma trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt.

 

gửi bình luận