NAMHA PHARMA cùng lễ hội Xuân Hồng năm 2017

NAMHA PHARMA CÙNG LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2017

 

Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02 và hưởng ứng chương trình “Lễ hội xuân hồng 2017” do Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, ngày 25/02/2017cán bộ công nhân viên NamHa Pharma đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện “Dược phẩm Nam Hà vì sức khỏe cộng đồng”.

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2017 tiếp nối các chương trình “Những giọt máu hồng” 2014, 2015 và “Lễ hội xuân hồng 2016”. Trong đợt hiến máu lần này, đã có 57 người đăng ký và trực tiếptham gia hiến máu.
Trước giờ lên đường, đoàn được đại diện ban lãnh đạo công ty: Bà Nguyễn Thị Khánh Vân – Phó tổng giám đốc, Bà Trần Thị Toán – Chủ tịch công đoàn, Ông Trần Nhật Quang – Giám đốc sản xuất xuống chúc mừng, cùng chụp ảnh lưu niệm và cùng đoàn đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng đoàn trước giờ lên đường

Mặc dù hội trường rất đông nhưng mọi người vẫn trật tự xếp hàng chuẩn bị hiến máu

 

            Anh Nguyễn Văn Việt – Phòng Đảm bảo chất lượng, người đã có 4 lần hiến máu chia sẻ: “Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái của dân tộc ta, tôi rất thương những bệnh nhân đang cận kề cái chết mà không có máu để truyền. Máu có thể chờ người chứ người có bao giờ chờ được máu đâu. Tôi sẽ vận động anh chị em trong công ty cùng tham gia hiến máu những lần sau”.

 

 Đoàn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội tình nguyện viên chữ thập đỏ tỉnh Nam Định

Một giọt máu, triệu tấm lòng

Nụ cười luôn nở trên môi các thành viên tham gia hiến máu  Với nghĩa cử cao đẹp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”, qua chương trình này, NamHa Pharma mong muốn góp phần thúc đẩy công tác tuyên truyền vận động hiến máu, nâng cao số lượng người tham gia hiến máu nhân đạo và sẵn sàng cho “Lễ Hội Xuân Hồng 2018”.

NamHa Pharma-Vì sức khỏe cộng đồng.

gửi bình luận