NamHa Pharma – Chào hè 2016, Chào đất nước Thái Lan xinh đẹp!

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần, mong muốn cán bộ công nhân viên có những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 16/7 đến 20/7,Ban lãnh đạo công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã tổ chức chuyến du lịch Thái Lan cho gần 500 cán bộ công nhân viên.
        Chuyến du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm với những trải nhiệm đầy thú vị tại xứ sở Chùa Vàng. Gần 500 cán bộ công nhân viên, mỗi người một cảm xúc, một ấn tượng khác nhau, nhưng tất cả cùng gắn kết với nhau, từ khối văn phòng đến khối phân xưởng, khối bán hàng tạo nên một “gia đình NamHa Pharma” đoàn kết, gắn bó, sôi  nổi và đầy nhiệt huyết.
Anh Mạnh Hùng (CBCNV công ty CPDP Nam Hà) chia sẻ cảm xúc của mình: “Trong thực tế, có nhiều người,việc được ngồi trên máy bay,cầm tấm hộ chiếu trên tay là cả một sự mơ ước không hề nhỏ. Nhưng hôm nay, mơ ước ấy đã đến với những con người bình dị nhất, đến với tập thể gần 500 thành viên của Namhapharma.
Xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty! Những quyết định tưởng như nhỏ bé này sẽ là những động lực không hề nhỏ của tập thể người lao động, thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai. Khi mỗi cá nhân thấy được sự quan tâm,đồng hành của lãnh đạo, thì kết quả thu được chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều những gì ta đã bỏ ra trong hôm nay…”
(Đoàn Namhapharma chụp ảnh lưu niêm tại Safari World)
(Đoàn Namhapharma chụp ảnh lưu niêm tại Cung điện Trắng Hoàng Gia Thái Lan)
(Ông Nguyễn Thanh Dương- Tổng Giám đốc phát biểu tại Gala Dinner)
(Ban lãnh đạo công ty nâng cốc chúc mừng trong tiệc Gala Dinner)
Chuyến du lịch Thái Lan kết thúc, tạm biệt đất nước Thái Lan xinh đẹp với địa danh nổi tiếng:  Cung điện Ananta Samakhom , tượng Phật bốn mặt, chùa Thuyền, đảo San Hô,…với nền văn hóa nghệ thuật đặc sắc, những nét văn hóa đăc trưng của Thái Lan: thân thiện, lịch sự, tôn trọng nền dân chủ, sùng bái những lời dạy của Phật và tôn trọng lẫn nhau. Sau mỗi chuyến đi, sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty trở nên bền chặt hơn, thân thiết hơn, mỗi thành viên luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu Namhapharma ngày càng vững mạnh.

gửi bình luận