“Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

Ngày hội những giọt máu hồng hè năm 2015 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” đã thu hút đông đảo các cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

Anh Trần Nhật Quang – Giám Đốc sản xuất, người đã nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện chia sẻ: “Những năm gần đây, năm nào tôi cũng tham gia , có năm tham gia hiến máu 2 lần. Lần đầu hiến máu khi tôi còn đang là một sinh viên, tôi cũng thấy lo lắng, băn khoăn và thắc mắc sau khi hiến máu xong, liệu sức khỏe của mình thế nào, có ảnh hưởng gì không? Nhưng nghĩ tới hình ảnh các bệnh nhân đang đau đớn, hình ảnh những thầy thuốc đang ngày đêm lo nguồn máu cứu người như nhắc nhở, thúc giục tôi hãy giúp họ khi có thể”.

 

HMTN là một nghĩa cử cao đẹp, “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. “Ngày hội những giọt máu hồng hè năm 2015” càng có ý nghĩa hơn khi vào mỗi dịp hè, lượng máu dự trữ thường khan hiếm. Những giọt máu quý giá sẽ giúp nhiều người bệnh vượt qua cơn nguy kịch. HMTN thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

 

Sau đây là những hình ảnh của buổi hiến máu:

 

 

gửi bình luận