KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CLB DƯỢC SĨ CÔNG TY CPDP NAM HÀ

Ngày 23-25/6 vừa qua, CLB dược sỹ Công ty CP Dược phẩm Nam Hà đã tổ chức thành công Hội nghị Dược sỹ 2019 nhân dịp CLB vừa tròn 1 tuổi tại đảo Quan Lạn – Quảng Ninh. Hội nghị là nơi để các Dược sỹ có thể tự do trao đổi về chuyên môn, công việc đồng thời cũng là dịp để các cán bộ Dược sỹ được gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Chủ trì Hội nghị có ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch CLB Dược sỹ Dựợc Nam Hà cùng với sự tham gia của hơn 50 cán bộ Dược sỹ công ty.

Ông Dương Thanh Bình chia sẻ: “ Cuộc đời tôi đã hơn 60 năm. Nhưng chỉ cần một ngày các bạn còn tin tôi thì tôi nguyện đem hết tâm huyết, trí tuệ của mình để cống hiến, đồng hành cùng các bạn, để xây dựng lên một Nam Hà ngày càng phát triển và vững mạnh.”

Nhân dịp CLB Dược sỹ tròn 1 tuổi, ông Dương Thanh Bình còn gửi tặng CLB một bài thơ rất hay và ý nghĩa:

“Nhân ngày sinh nhật tròn một năm tuổi của Hội Dược sỹ Nam Hà

Ôi đẹp nhất những con người Dược sỹ

Công ty tự hào vì có các em

Những người con miệt mài son sắc

Hiến trọn đời mình cho đất dược Thành Nam

Ai đếm được đầu em bao sợi tóc

Đã bạc theo bao đêm trăng mất ngủ

Ai đếm được bao nhiêu là công thức

Trái tim em cần mẫn đêm ngày

Dựng xây cuộc sống hằng ngày

Vun trồng thương hiệu NamHa Pharma.”

Trong hội nghị, tất cả các thành viên trong CLB Dược sỹ hăng hái, tích cực tham gia đóng góp ý kiến của mình về các lĩnh vực trong sản xuất , nghiên cứu phát triển sản phẩm, đảm bảo chất lượng.. đồng thời đưa ra các ý tưởng của mình về việc đổi mới, cải tiến hoạt động kinh doanh của Công ty, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty CP Dược phẩm Nam Hà.

Kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo công ty cùng CLB Dược sỹ đã chụp lại tấm hình nhân ngày kỉ niêm tròn 1 năm thành lập CLB Dược sỹ Dược Nam Hà.

Ngoài khuôn khổ Hội nghị, CLB còn được cùng nhau đi khám phá những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở hòn đảo Quan Lạn – Quảng Ninh.

CLB Dược sỹ thăm Đền thờ Trần Khánh Dư đảo Quan Lạn – tỉnh Quảng Ninh

 

gửi bình luận