Hội nghị tổng kết kinh doanh 2013 – Phòng bán hàng – phân phối miền Nam và miền Trung

Hòa chung không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2014, sáng ngày 11/01/2014 Phòng Bán hàng Miền Nam, Phòng Phân phối Miền Nam & Phòng Bán hàng Miền Trung của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết kinh doanh năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014 tại trụ sở Chi nhánh Hồ Chí Minh: số 68 – 70, Đường 17B, Khu CN Tân Bình, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Tham dự Hội nghị đại diện Ban lãnh đạo Công ty có Ông Dương Thanh Bình – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị,  Phó tổng GĐ công ty, Ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng Giám Đốc công ty, đại diện phòng Marketing có bà Vũ Thị Hà.

Về phía chi nhánh Miền Nam có Ông Trịnh Xuân Thủy – Giám Đốc Chi nhánh Hồ chí Minh, ông Đoàn Ngọc Long  – Phó Giám Đốc Chi nhánh, kiêm Trưởng Phòng Bán hàng & Phân Phối Miền Nam. Chi nhánh Đà Nẵng có ông Phạm Ngọc Liêu – Phó giám đốc CN Đà Nẵng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Phòng bán hàng & phân phối Miền Nam và Miền Trung.

 

Ông Dương Thanh Bình, Ông Nguyễn Thanh Dương,  Ông Trịnh Xuân Thủy, Ông Phạm Ngọc Liêu-  Chụp hình lưu niệm cùng CBCNV Phòng Bán hàng Miền Nam

Thay mặt toàn thể CB-CNV, Ông Đoàn Ngọc Long đã chào đón đoàn đại biểu và đọc báo cáo tổng kết công tác hoạt động kinh doanh năm 2013 và triển khai kế hoạch mục tiêu cho năm 2014.

 

Ông Đoàn Ngọc Long –  Đọc Báo cáo tổng kết năm 2013 & triển khai kế hoạch 2014

Trong năm 2013, mặc dù gặp nhiều ảnh hưởng từ khó khăn chung của nền kinh tế cùng với sự thay đổi nhân sự nhưng Phòng Bán Hàng & Phân Phối Miền Nam  & Miền Trung đã cố gắng cao nhất để đạt các chỉ tiêu mà Ban Giám Đốc đã giao cho. Thay mặt Công ty, Ông Dương Thanh Bình & Ông Nguyễn Thanh Dương đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần cố gắng của tất cả các CB-CNV Phòng Bán Hàng – Phân Phối Miền Nam & Miền Trung, và trao quà tặng cho các cá nhân đã đạt những thành tích xuất sắc trong năm 2013.

Đội Bóng NamhaPharma  – Phòng Bán hàng  – Phân Phối  MN & Miền Trung

Tối ngày 11/01/2014, một “Gala Dinner” đã được Chi Nhánh Miền Nam tổ chức trong không gian đầm ấm nhằm tri ân các cựu CB-CNV đã có nhiều đóng góp vào thành công của Phòng Bán Hàng – Phân phối tại Miền Nam. Đồng thời đây cũng là một dịp gặp gỡ giao lưu tăng thêm tình đoàn kết của các CB-CNV từ rất nhiều vùng xa xôi của Miền Nam & Miền Trung. Ngoài các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi chính các CB-CNV thì  buổi “Gala Dinner” còn có các tiết mục trò chơi sôi động mang đầy tính đặc trưng riêng của Nam Hà Pharma như:  “Đóng gói hàng Nam Hà nhanh & đẹp nhất’, “ai nâng thùng multi được nhanh & nhiều lần nhất”.

 

 

Lễ Tổng kết năm 2013 của Phòng Bán Hàn – Phân Phối Miền Nam & Miền Trung đã kết thúc trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm chào đón năm mới Giáp Ngọ 2014 đầy hân hoan. Hẹn gặp lại với những thành công mới của năm 2014.

gửi bình luận