Hội nghị tổng kết công ty năm 2016

Ngày 25/3/2017, tại khách sạn The Reed – Ninh Bình, Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016.

Tham dự hội nghị có các thành viên của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng phó các đơn vịcùng toàn thể các CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm 2016. Đến dự buổi lễ còn cócác đồng chí nguyên là lãnh đạo công ty qua các thời kỳ,đại diện Sở y tế Ninh Bình, Ngân hàng Vietcombank và các khách hàng thân thiết của công ty.

 

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc và vui tươi. Nhạc phẩm “Bản tình ca Dược Phẩm Nam Hà” đã vang lên trên mảnh đất cố đô.

 

Nhạc phẩm “Bản tình ca Dược Phẩm Nam Hà” đến từ các đồng chí đoàn viên công ty

Tại hội nghị, Ông  Tạ Văn Dũng– Phó Tổng giám đốc đại diệnBan lãnh đạo công ty trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016.Kết quả năm 2016 của công ty được đánh giá là tiếp tục giữ vững nhịp tăng trưởng ổn định, Dược phẩm Nam Hà tự hào là top 10 công ty dược Việt Nam uy tín năm 2016 do Vietnam Report bình chọn. Cũng trong năm 2016, Namhapharma vinh dự được nhận giải thưởng Chất lượng quốc gia do thủ tướng chính phủ trao tặng.

 

 

Kế hoạch nhiệm vụ 2017 đã được triển khai với các chỉ tiêu cụ thể nhằm thực hiện mục tiêu tiếp tục phát triển thương hiệu Dược phẩm Nam Hà góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành Dược phẩm và công cuộc xây dựng đất nước.

 

Ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch hội đồng quản trị triển khai nhiệm vụ năm 2017

Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2016 và kết quả các hoạt động văn hóa xã hội, chăm lo đời sống người lao động, Hội đồng Thi đua khen thưởng công ty đã xét duyệt và tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2016.

 

Ban Tổng Giám đốc nhận bằng khen từ Chủ tịch HĐQT

Thành viên Ban Tổng Giám đốc trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016

Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã dành 39 phần quà cho các CBCNV may mắn nhất. Cùng với đó là chương trình liên hoan chào mừng thành công của hội nghị.

Khai tiệc liên hoan

Chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Kết thúc buổi lễ là những lời ca tiếng hát được cất lên với giong ca ngọt ngào mà ấm áp đến từ Ban lãnh đạo công ty.

Giọng ca Dương Thanh Bình với nhạc phẩm “Chúng con canh giấc ngủ cho người”

Hội nghị tổng kết thực sự là một dịp giao lưu văn hóa, tinh thần cho các CBCNV,cũng là dịp để gắn kết mọi người, tiếp tục củng cố nét văn hóa riêng của công ty, của mỗi thành viên trong ngôi nhà NAMHAPHARMA.

gửi bình luận