Hội nghị tổng kết công ty 2015

Ngày12/03/2016, tại Hội trường Khách sạn Vị Hoàng – thành phố Nam Định, Công ty Cổ phần dược phẩm Nam Hà đã tổ chức Hội nghị tổng kết công ty năm 2015.

Những cán bộ công nhân viên thuộc chi nhánh TP.Hồ Chí Minh, chi nhánh xa nhất của công ty đã có mặt tại trụ sở chính 415 Hàn Thuyên – Nam Định từ sớm để sẵn sàng tham gia hội nghị tổng kết công ty 2015.

CBCNV chi nhánh TP.Hồ Chí Minh đã có mặt tại 415 Hàn Thuyên – Nam Định

 

Đúng 8h30 phút ngày 12/03/2016, Hội nghị Tổng kết công ty năm 2015 đã chính thức khai mạc. Tham dự Hội nghị có Ông Đoàn Văn Đồi – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Dương Thanh Bình – phó chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Dương  – Tổng Giám đốc công ty, đại diện Ban lãnh đạo, Công đoàn, các trưởng phó phòng ban Công Ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà, các công ty đối tác, đại diện các ban ngành thuộc sở y tế Nam Định, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Vietinbank…

Tại hội nghị, các Đại biểu đã nghe báo cáo Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2015 do ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng giám đốc công ty trình bày.

Ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng giám đốc công ty trình bày báo cáo

Tiếp theo, ông Đoàn Văn Đồi – chủ tịch hội đồng quản trị trình bày kế hoạch mục tiêu 2016 và định hướng chiến lược cho những năm tiếp theo. Cũng tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo, ông Dương Thanh Bình – phó chủ tịch HĐQT, chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng đã phát động phong trào thi đua, sáng kiến cải tiến kỹ thuật tới toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty.

 

Ông Đoàn Văn Đồi – chủ tịch HĐQT trình bày kế hoạch mục tiêu 2016

Thật vinh dự khi hội nghị tổng kết công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà 2015 có sự tham dự của bà Bùi Thị Minh Thu – giám đốc sở y tế Nam Định. Sự hiện diện của bà cho thấy công ty luôn được sự quan tâm, ủng hộ của các ban ngành tỉnh Nam Định – nơi đặt trụ sở chính của công ty. Bà đánh giá cao thành quả mà công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã đạt được trong năm 2015 và mong rằng năm 2016, công ty tiếp tục phấn đấu để giữ vững thành tích là công ty đi đầu trong lĩnh vực y tế tại tỉnh Nam Định.

Để đạt được những thành tích sản xuất, kinh doanh trong năm 2015, phải kể đến công lao đóng góp của ban lãnh đạo và các cá nhân xuất sắc của công ty. Các tập thể và cá nhân xuất sắc được công bố quyết định khen thưởng, nhận hoa và bằng khen từ phía ban lãnh đạo công ty. Đây là sự khích lệ kịp thời, tôn vinh những cá nhân, tập thể đã đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Thay mặt ban tổ chức Ông Đoàn Văn Đồi – Chủ tịch HĐQT Công ty nói lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBCNV công ty, ban lãnh đạo, các đơn vị bạn đã có mặt trong buổi tổng kết công ty năm 2015 và mong năm 2016, với sự đoàn kết, quyết tâm của ban lãnh đạo và tập thể CBCNV, công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà sẽ đạt và vượt kế hoạch đề ra.

gửi bình luận