Dược phẩm Nam Hà tiếp tục thắng đậm dược phẩm Nam dược

3-0 là chiến thắng của Công ty CP Dược phẩm Nam Hà trong trận đấu giao hữu chiều ngày 01/09/2011 trước Công ty CP Dược phẩm Nam Dược. Vẫn giữ nguyên đội hình trong trận thi đấu với Công ty bao bì Đại An, Nam Hà đã thể hiện một lối chơi lấn lướt trước đối thủ. Ở ngay phút thứ 3 của trận đấu, Văn Dinh đệm bóng cận thành mở tỷ số 1-0 cho dược phẩm Nam Hà. Phút thứ 15, Nam Hà có bàn thắng thứ 2 bằng cú sút xa hiểm hóc của Nhật Quang..
 Chịu hai bàn thua liên tiếp, Nam Dược đã chơi khởi sắc hơn, tạo được một số pha bóng nguy hiểm đe dọa khung thành thủ môn Việt Tiến bên Nam Hà. Tuy nhiên, những nỗ lực đó không giúp Nam Dược rút ngắn được tỷ số.Với lối chơi kỹ thuật và kỷ luật, Nam Hà hoàn toàn giành thế chủ động trên sân. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Nhật Quang tiếp tục để lại dấu ấn bằng bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 cho dược phẩm Nam Hà.

Sang hiệp 2, mặc dù hai đội đã thi đấu cống hiến hết mình với nhiều pha bóng giằng co gay cấn nhưng không bên nào ghi thêm được bàn thắng.

Trận thi đấu này diễn ra nhân dịp kỷ niệm 66 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9. Bên cạnh đó thể hiện tinh thần rèn luyện thể dục thể thao đang ngày một phát triển trọng cán bộ nhân viên công ty Dược phẩm Nam Hà.

 

gửi bình luận