Du lịch Namha Pharma hướng về biển đảo quê hương

Cuối tháng 6 , đầu tháng 7 hằng năm là dịp công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà tổ chức cho cán bộ công nhân viên những chuyến du lịch bên đồng nghiệp và gia đình thật vui vẻ và ý nghĩa. Năm nay, những chuyến du lịch ấy lại càng trọn vẹn hơn khi mang tinh thần “hướng về biển đảo quê hương”.

 

Chuyến du lịch của phòng bán hàng miền Bắc thu hút hơn 200 cán bộ công nhân viên và gia đình. Địa điểm tham quan du lịch là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.  Trong chuyến du lịch này, mọi thành viên trong đoàn đều được mặc những chiếc áo in hình tổ quốc cùng hình ảnh hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa và dòng chữ “TÔI YÊU” vô cùng nổi bật.

 

 

Cùng thời gian này, phòng bán hàng, phân phối miền Nam và miền Trung lại có chuyến du lịch tới thành phố biển Đà Nẵng. Đây không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam mà còn là nơi “đóng đô” của phòng bán hàng và phân phối miền Trung của công ty.

 

Những chuyến du lịch hằng năm không chỉ  là dịp nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là dịp để các thành viên của Namha Pharma xích lại gần nhau hơn. Và năm nay, những chuyến du lịch ấy còn thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên Namha pharma nói riêng và của toàn dân tộc nói chung:

 

“Namha Pharma – hướng về biển đảo quê hương”.

gửi bình luận