Đoàn viên Dược phẩm Nam Hà hướng tới kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Hưởng ứng hoạt động kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, được sự quan tâm của lãnh đạo công ty, Đoàn Thanh niên công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã phối hợp với Thành Đoàn Nam Định, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Nam Định tổ chức các hoạt động tri ân, ủng hộ và giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình nghèo, người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật tại địa bàn Thành phố Nam Định.

Trong hai ngày 23 và 24/7/2011, các Đoàn viên Dược phẩm Nam Hà đã cùng đại đội cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nam Định tổ chức nhặt cỏ, làm sạch nghĩa trang liệt sĩ thành phố Nam định và phát thuốc trên địa bàn phường Trường Thi. Bên cạnh đó, phối hợp với Thành đoàn Nam Định, lực lượng thanh niên ưu tú ngành Dược đã tổ chức phát thuốc tại các phường Văn Miếu, Phan Đình Phùng, Vị Xuyên với hơn 150 xuất quà.

Những hoạt động ý nghĩa trên của Đoàn viên thanh niên Dược phẩm Nam Hà đã được Thành đoàn, Đoàn khối Doanh nghiệp trung ương tỉnh Nam Định đánh giá cao. Đồng thời nhận được những tình cảm đặc biệt của bà con nhân dân các phường trên địa bàn thành phố Nam Định.

gửi bình luận