Đại hội Thể thao – Văn hóa Dược Nam Hà 2019

Ngày 24 và 25/4/2019 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Nam Hà đã tổ chức Đại hội Thể thao – Văn hóa cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) nhân dịp kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5 và vừa đúng dịp Họp đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của Công ty.

Giải bóng đá và bóng bàn diễn ra trận đấu khai mạc từ sáng ngày 24/4 với đại diện đến từ các khối Nhà máy, khối Bán hàng-Phân phối, khối Chi nhánh và kết thúc trao giải ngày 25/5 vào buổi đại nhạc hội NamhaPharma 2019.

Khai mạc giải bóng đá Công ty CP Dược Nam Hà 2019

   Với khẩu hiệu “Hội tụ – Đoàn kết – Yêu thương”, BTC đã đem tới những màn trình diễn đặc sắc và hoành tráng được chuẩn bị công phu bởi chính các CBCNV Công ty. Những người công nhân, nhân viên chăm chỉ và tài năng, hàng ngày đã hoàn thành suất sắc các công việc mà tổ chức giao phó, nay hóa thân thành những ca sĩ, vũ công tươi mới nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Các vũ công “chuyên nghiệp” của Dược Nam Hà

   Cuối buổi lễ là phần trao giải các đơn vị đạt thành tích trong các giải bóng đá, bóng bàn và chương trình Đại nhạc hội NamHa Pharma 2019 . Về giải bóng đá, Khối Nhà máy với lực lượng lao động nòng cốt của Công ty đã giành cúp vàng vô địch, khối Chi Nhánh giành cúp bạc và khối Bán hàng – Phân phối giành cúp đồng.

Ông Dương Thanh Bình-Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty lên trao cúp vô địch

   Giải bóng bàn gồm 3 bảng A, B, C với giải nhất các bảng lần lượt thuộc về Đc Vũ Văn Dinh (Tổng kho Công ty), Đc Bùi Hữu Việt (Phó TGĐ Công ty) và Đc Nguyễn Văn Chiến (Phòng BHPP).

Ông Nguyễn Thanh Dương-Tổng Giám đốc Công ty lên trao giải bóng bàn

   Đại hội Thể thao – Văn hóa thường niên của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà luôn là ngày mà các cán bộ, công nhân viên mong chờ sau cả một năm cống hiến lao động. Một cá nhân khỏe mạnh xây dựng nên một tổ chức vững mạnh, nên không chỉ mong muốn các cán bộ, công nhân trong Công ty rèn luyện một thân thể khỏe mạnh, BTC lễ hội còn mong tất cả CNCNV toàn Công ty luôn có tinh thần vui vẻ, sảng khoái, nâng cao tinh thần đoàn kết, hội tụ, gắn kết và yêu thương.

gửi bình luận