Chuyến thăm và làm việc của các đại biểu Huyện Ủy, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Hà– tỉnh Lào Cai

Nhận lời mời của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà, ngày 26 tháng 11 năm 2016 các đại biểu Huyện Ủy, Ủy ban nhân dân huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai do Ông Lý Bình Minh – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty. Tại buổi gặp mặt hai bên đã trao đổi những vấn đề cùng quan tâm xung quanh việc trồng cây dược liệu.


Với lợi thế là một huyện miền núi phía đông bắc của Tỉnh Lào Cai được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu cũng như thổ nhưỡng, các điều kiện đó rất phù hợp cho sự phát triển của các loại cây dược liệu. Chính vì thế Ban lãnh đạo Công ty mong muốn hai bên cùng hợp tác phát triển vùng dược liệu tại huyện Bắc Hà.Theo đó Dự án phát triển vùng dược liệu bền vững của Công ty tại Huyện Bắc Hà sẽ góp phần giải quyết việc làm, tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trong huyện. Dự án cũng sẽ có rất nhiều chính sách hợp tác và hỗ trợ giúp bà con yên tâm tham gia dự án.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm:

 

Sau khi gặp gỡ, thảo luận tại hội trường đoàn đã đi thăm quan Nhà máy tại 415 Hàn Thuyên và Nhà máy GMP Đông Dược tại KCN Hòa Xá, tiếp theo đó đoàn đã cùng đi thăm và thắp hương tại khu di tích lịch sử văn hóa Đền Trần – Nam Định.

(Đoàn tới thăm Tổng kho)

(Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn)

(Đoàn đến thăm và dâng hương tại Đền Trần – Nam Định)

Chuyến thăm đã thành công tốt đẹp hứa hẹn sẽ đem lại sự hợp tác chân thành và hiệu quả giữa hai đơn vị.

gửi bình luận