Chia tay ông Trịnh Xuân Thủy – Thành viên HĐQT

Sáng ngày 25.03.2016, Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay ông Trịnh Xuân Thuỷ, Thành Viên Hội đồng quản trị công ty.

Tới dự buổi chia tay có các đồng chí nguyên lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà qua các thời kỳ, đại diện Công ty: chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, trưởng phó phòng các đơn vị trực thuộc công ty.

 

Buổi chia tay ông Trịnh Xuân Thủy – Thành viên HĐQT công ty

Sau 31 năm công tác, trải qua nhiều thăng trầm cũng như giữ nhiều vị trí quan trọng tại công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà như Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty và hiện tại là thành viên HĐQT, những đóng góp của Ông Trịnh Xuân Thủy đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Namhapharma ngày hôm nay”. Dù ở bất cứ cương vị nào, ông vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là tấm gương sáng cho nhân viên cấp dưới.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Đoàn Văn Đồi – chủ tịch Hội đồng quản trị đã lên phát biểu và tặng quà lưu niệm cho ông Trịnh Xuân Thủy. Đây cũng là lời tri ân của ban lãnh đạo nói riêng và cả công ty nói chung tới sự đóng góp của ông Trịnh Xuân Thủy qua nhiều năm gắn bó.

Ông Đoàn Văn Đồi – chủ tịch HĐQT phát biểu và tặng quà lưu niệm

Xúc động trước tình cảm mà ban lãnh đạo, cán bộ công ty dành cho mình, ông Trịnh Xuân Thủy đã có bài phát biểu chia tay đầy lưu luyến. Ông Thủy nhớ lại những mốc thời gian từ những ngày sơ khai xây dựng các chi nhánh: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đó là quãng thời gian thật khó khăn nhưng bằng niềm tin, sự đoàn kết, ông cùng các anh em đã vững vàng vượt qua. Trong lời phát biểu này, ông Thủy luôn mong muốn và chúc công ty ngày càng phát triển trên con đường hội nhập.

 

Ông Trịnh Xuân Thủy xúc động phát biểu tại buổi chia tay

Một số hình ảnh xúc động trong buổi chia tay:

gửi bình luận