Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 với chủ đề: Yêu thương và chia sẻ, hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc. Ngày 8/3/2017 Ban Lãnh đạo NamHa Pharma thay mặt cho anh em CBCNV đã dành tặng những lẵng hoa, những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em trong công ty.

Tại trụ sở chính 415 Hàn Thuyên – Nam Định, Ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch hội đồng quản trị, Ông Bùi Hữu Việt – Phó tổng giám đốc nhà máy, Ông Trần Nhật Quang – Giám đốc sản xuất đã đi chúc mừng toàn thể các chị em CBCNV trong công ty.

 

Bà Nguyễn Thị Khánh Vân thay mặt chị em trong công ty nhận hoa chúc mừng từ ban lãnh đạo.

Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng bà Trần Thị Toán – Giám đốc chất lượng và đoàn sinh viên thực tập tại công ty

Chị em Phòng Tài chính Kế toán vui tươi phấn khởi kỷ niệm ngày 8/3

Đại diện Phòng Đảm bảo chất lượng nhận hoa và những lời chúc tốt đẹp từ ban lãnh đạo công ty

Không khí vui vẻ của các chị em Phân xưởng 2 khi được ban lãnh đạo quan tâm

Ông Trần Nhật Quang – Giám đốc sản xuất tặng hoa các chị em Phòng Kiểm tra chất lượng

Tại Chi nhánh Nam Định, Chủ tịch hội đồng quản trị Dương Thanh Bình đã tới chúc mừng toàn bộ chị em các phòng ban… Không khí chào mừng ngày 8/3 rất vui tươi và ấm áp.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung và phụ nữ tại NamHa Pharma nói riêng trong ngày này luôn được phái nam dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Một lần nữa xin chúc tất cả các chị em trong công ty tươi trẻ, hạnh phúc, thành công, chúc NamHa Pharma bền vững và phát triển.

gửi bình luận