Bổ phế Nam Hà – Ngôi sao thuốc Việt 2014

Bổ phế Nam Hà là sản phẩm thuốc truyền thống hơn 50 năm kinh nghiệm của công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà, được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Tháng 3 năm 2014, sản phẩm đã được tổ chức kỷ lục Việt Nam – VietKings công nhận là “Thuốc ho bổ phế lâu đời nhất Việt Nam”. Đặc biệt vào tháng 8 năm 2014, sản phẩm một lần nữa được tôn vinh với giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt 2014” do Cục quản lý dược Việt Nam trao tặng.
“Ngôi sao thuốc Việt 2014” là giải thưởng uy tín được Cục Quản lý Dược Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng cho các sản phẩm thuốc sản xuất trong nước có giá trị thực tế cũng như hiệu quả điều trị được minh chứng qua nhiều năm. Giải thưởng góp phần khẳng định chất lượng của sản phẩm thuốc trong nước, tạo sự tin tưởng đối với người Việt Nam khi lựa chọn và sử dụng thuốc Việt Nam. Hội đồng bình chọn cho giải thưởng là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y dược, căn cứ trên bộ tiêu chí bình chọn được xây dựng một cách khoa học, rõ ràng, chi tiết, theo nguyên tắc khách quan, trung thực.
https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-Z7d8OZ5UBVk%2FVDY7QT3ligI%2FAAAAAAAAADo%2FXXgiDVO2WnM%2Fs1600%2FBo%252Bphe%252BNam%252BHa.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*

Thuốc ho Bổ phế Nam Hà – ngôi sao thuốc Việt 2014

theo quyết định số 2862/QĐ-BYT

 

Bổ phế Nam Hà đạt giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt” –  đây tiếp tục là câu khẳng định về chất lượng và hiệu quả điều trị của thuốc trong nhiều năm qua. Sản phẩm đã góp phần chữa ho cho rất nhiều thế hệ người Việt với các thành phần dược liệu an toàn, được chọn lọc, kiểm định nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn tâm niệm sản xuất những sản phẩm điều trị tốt nhất để người Việt có thể yên tâm, tin tưởng khi dùng thuốc Việt.

 

gửi bình luận