Namhapharma đồng hành cùng chương trình "Tết độc lập 2016"

9/2/2016

Kỷ niêm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam tổ chức chương trình “Tết Độc lập” năm 2016 nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm của đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, kiều bào ở nước ngoài đối với sự nghiệp đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, tạo động lực đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

       Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chương trình “Tết độc lập” năm 2016 và đồng hành cùng các hoạt động của chương trình.
Ngày 27/8, Ông Đoàn Ngọc Long - Giám đốc Marketing đại diện công ty tham dự viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh tại tỉnh Hà Nam.
Vào tối ngày 31/8, Chương trình nghệ thuật “Tết độc lập” 2016 với chủ đề “Mùa thu cách mạng” được truyền hình trực tiếp tại cung văn hòa Hữu Nghị Việt Xô. Chương trình mang tới công chúng một không gian nghệ thuật đặc sắc với các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi công lao vĩ đại của Bác Hồ kính yêu, và Tổ quốc trên hành trình 71 năm xây dựng, phát triển.
Ngày 2/9 hàng năm đã trở thành “Tết Độc lập” đối với đất nước Việt Nam, với mỗi người dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và những người con ưu tú của đất nước đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam. Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Nam Hà rất vinh dự khi là một trong những đơn vị tài trợ chính cho chương trình mang đậm ý nghĩa này! 

Mess