NamHa Pharma chung tay ủng hộ đồng bào Tây Bắc khắc phục hậu quả mưa lũ tháng 08/2017

8/2/2017

Sau khi biết tin về trận lũ kinh hoàng xảy ra vào ngày 03/08 trên địa bàn các tỉnh Tây Bắc đã làm cho 36 người chết và mất tích đồng thời gây ra thiệt hại lớn về cơ sở vật chất, nhà cửa, ruộng vườn. Ông Dương Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT Công Ty CPDP Nam Hà đã tổ chức phát động phong trào quyên góp và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, các cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã đồng lòng ủng hộ cho đồng bào vùng lũ với tổng số tiền là: 110 triệu đồng. Tổng số tiền ủng hộ đã được chuyển đổi thành các suất quà tặng cho các học sinh đồng bào dân tộc tại các trường học nội trú, cũng như các hàng hóa và nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho đời sống sinh hoạt sau đợt mưa lũ của đồng bào huyện Mường La - Tỉnh Sơn La.

Để các món quà có thể đến tận tay bà con vùng lũ được nhanh chóng và kịp thời thì Ban Lãnh Đạo Công ty CPDP Nam Hà đã chỉ đạo cử ngay một đoàn CBCNV cùng các xe hàng lên trao quà trực tiếp tới tay bà con vũng lũ.

 

Mess