Lễ tri ân khách hàng miền Nam 2018

10/2/2018

Cuối tháng 10/2018 vừa qua, Dược Nam Hà đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng chi nhánh miền Nam với sự tham gia của hơn 1000 khách hàng là các đại lý, các nhà bán lẻ của Dược Nam Hà tại các tỉnh phía Nam.

Lễ tri ân có sự tham gia của ông Dương Bá Huỳnh – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà, ông Nguyễn Ngọc Đăng – Giám đốc Chi nhánh TP.HCM, ông Đoàn Ngọc Long – Giám đốc Trung tâm dịch vụ CSKH, ông Lê Văn Hưng – Trưởng phòng Bán hàng miền Nam, ông Nguyễn Sơn Hòa – Trưởng phòng Trade Maketing. Đại diện Sở Y tế có ông Từ Hoàng Tước – PGĐ Sở Y tế tỉnh An Giang.

Hàng trăm phần quà giá trị đã được trao tới tay quý khách hàng của Dược Nam Hà thể hiện một sự tri ân, một lời cảm ơn của Dược Nam Hà dành cho quý khách hàng.

Chương trình đã nhận được sự chia sẻ vô cùng nhiệt thành của Khách mời tham dự cùng với niềm vui khi tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, vừa hồi hộp vừa phấn khích. Anh Hưng – chủ quầy thuốc tại Bến Tre chia sẻ: “Tất cả sản phẩm Nam Hà mà tôi đang bán đều nhận được sự phẩn hồi rất tốt từ phía khách hàng. Đặc biệt sản phẩm Bổ phế Nam Hà không đường hiện tại đang được rất nhiều khách hàng hỏi  mua. Nhiều lúc hàng về không kịp tôi còn không có mà bán cho khách nữa”.

Chị Như – Nhà phân phối tỉnh Cần Thơ chia sẻ:”Là một nhà phân phối điều đầu tiên chúng tôi quan tâm đó chính là chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi chỉ lựa chọn hợp tác với các hãng Dược phẩm uy tín, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm tới khách hàng của chúng tôi. Sau một thời gian tìm hiểu, đắn đo chúng tôi đã quyết định hợp tác với Dược phẩm Nam Hà. Và tới nay khi Dược Nguyễn Kim đang phân phối từ Ô Môn tới Cờ Đỏ, chúng tôi nhận được những phản hồi rất tích cực từ tất cả các khách hàng về chất lượng sản phẩm của Nam Hà. Dược Nguyễn Kim mong rằng sẽ tiếp tục được gắn bó, đồng hành cũng Dược Nam Hà trong thời gian sắp tới”. Đây chính là sự ghi nhận rõ ràng và cũng là lời khẳng định tuyệt vời nhất dành cho những cố gắng của Dược Nam Hà trong suốt nửa thế kỉ qua. Dược Nam Hà luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tới cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

“Cảm ơn các đại lý, các nhà bán lẻ đã luôn ủng hộ cho Dược Nam Hà. Khi Nam Hà lựa chọn đối tác hợp tác, đặc biệt là các đại lý thì ngoài yếu tố căn bản như là uy tín, như là mạng lưới phân phối, tài chính, kho bãi… thì một trong những yếu tố rất quan trọng mà Nam Hà đưa ra lựa chọn đó là quan điểm kinh doanh của các đại lý. Những đại lý không đặt hoàn toàn vấn đề lợi ích lên cao nhất mà lựa chọn một quan điểm kinh doanh là gì, là phục vụ được càng nhiều thì càng tốt, đấy là kim chỉ nam của các đại lý cũng như của Dược Nam Hà khi mà đưa ra để hợp tác cùng với các đại lý của mình. Và khi mà hợp tác với các đại lý như vậy thì các nhà bán lẻ cũng sẽ được đảm bảo rằng có một chính sách tốt nhất, có một mức giá ưu đãi nhất và đặc biệt là có những sản phẩm chất lượng nhất. Bởi vì trước khi lựa chọn đồng hành cùng Dược Nam Hà thì các nhà phân phối phải cân nhắc rất nhiều, đặc biệt là cân nhắc về chất lượng của sản phẩm.Vậy mong các cô bác sẽ  ủng hộ nhiều hơn cho Dược Nam Hà trong thời gian tới. Xin cảm ơn rất nhiều!“ Ông Huỳnh chia sẻ.

Tôi cảm thấy rất vui, rất ấm áp vì các anh chị, các bạn Dược Nam Hà đã luôn cởi mở, chân thành, tình cảm với chúng tôi. Rất tuyệt vời!!”. Đó là một lời chia sẻ từ phía khách hàng mà Dược Nam Hà đã nhận được sau khi kết thúc chương trình.

Dược Nam Hà sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý nhất cho người dân Việt Nam. Và hy vọng rằng sản phẩm của Dược Nam Hà sẽ luôn được đón nhận bởi sự yêu mến, tin tưởng của Quý khách hàng.

Mess