Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

10/9/2015

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015), ngày 9/10/2015, Đảng ủy Cơ quan Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Xuân Thuỷ và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Trực.

Đồng chí Đoàn Văn Đồi – bí thư Đảng ủy, đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Xuân Thuỷ – Thành viên Hội đồng quản trị, ; Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Trực – Thành viên Ban Quản lý dự án, Nguyễn Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Đồi bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà nhấn mạnh, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vinh sự, niềm vui chung của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt. Đây cũng là sự nhắc nhở cho mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Đoàn Văn Đồi mong muốn và tin tưởng rằng, thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đảng viên càng thêm dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên cương vị của mình; đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy thành tích trong công tác, lối sống, làm gương để các thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trịnh Xuân Thuỷ và đồng chí Nguyễn Trung Trực đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên, hoạt động với nhiều cương vị, nhiệm vụ được giao và luôn trung thành với lý tưởng của Đảng suốt mấy chục năm qua.

Các Đồng chí bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp đặc biệt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng. Và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, trung thành, lập trường vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

 

Mess