Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

7/27/2016

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí CBCNV của Công ty là Thương binh, thân nhân gia đình Liệt sỹ.

      Đến dự buổi gặp mặt có sự tham gia của các đồng chí đại diện cho Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể các đồng chí thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ hiện đang làm việc và công tác tại Công ty CPDP Nam Hà.     Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, chủ tịch HĐQT Đoàn Văn Đồi đã gửi đến các đồng chí là thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ đã và đang công tác tại Công ty những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, lời thăm hỏi ân cần, thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất.

Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” , đã trở thành truyền thống của công ty CPDP Nam Hà trong những năm qua. Công ty luôn quan tâm và có các hành động thiết thực để tri ân các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng cả trong công ty và ngoài xã hội. Công ty luôn thực hiện và truyền bá đến tất cả cán bộ công nhân viên quan niệm: Đền ơn đáp nghĩa là đạo đức, là tình cảm, là trách nhiệm, là nghĩa cử cao đẹp của tất cả chúng ta.

Mess