Khai trương Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tại Nghệ An

12/19/2019

Sáng ngày 19/12/2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà tổ chức lễ khai trương chi nhánh thứ 5 tại khu LK 9-10, đường số 2 khu đô thị Nam Lê Lợi, phường Lê Lợi, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Ban lãnh đạo Dược Nam Hà cắt băng khai trương Chi nhánh tại Nghệ An

Đến dự lễ khai trương có PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nghệ An, đại diện BLĐ Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà có ông Dương Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT , ông Nguyễn Thanh Dương – Tổng Giám đốc… cùng các lãnh đạo ban ngành, các cán bộ công nhân viên và đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm khách hàng thân thiết của Dược Nam Hà tại khu vực miền Trung.

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Dược Nam Hà đã tạo dựng được một vị thế vững chắc và ấn tượng trong ngành Dược Việt Nam. Dược phẩm Nam Hà tự hào đứng trong Top 10 doanh nghiệp Dược uy tín nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, được Bộ Y tế trao tặng các giải thưởng cao quý “Ngôi sao thuốc Việt”, năm 2017 Dược Nam Hà chính thức bước vào câu lạc bộ các doanh nghiệp có doanh thu ngàn tỷ.

Ông Dương Thành Bình – Chủ tịch HĐQT Dược Nam Hà

Ông Dương Thanh Bình chia sẻ: “Góp phần không nhỏ cho sự thành công của Dược Nam Hà chính là sự ủng hộ của các khách hàng tại khu vực Miền Trung đặc biệt là khách hàng tại các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Để đáp lại sự ủng hộ và yêu mến này cũng như để có thể phân phối và chăm sóc tốt hơn cho khách hàng tại 2 tỉnh, ngày 25/04/2019 nghị Quyết của Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2019 của Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã quyết định đầu tư xây dựng chi nhánh tại Nghệ An. Hy vọng rằng đây chính là cầu nối, là bước đệm vững chắc để Dược Nam Hà và các khách hàng ngày càng gắn kết, cùng nhau phát triển và thành công hơn.”

Năm 2019 đánh dấu sự thay đổi lớn, một bước ngoặt lớn trong chính sách bán hàng của Dược phẩm Nam Hà. Với mục tiêu đặt khách hàng bán lẻ làm trung tâm, đến nay Dược Nam Hà đã có hơn 10.000 khách hàng tham gia ký hợp đồng trực tiếp và các chính sách chăm sóc cũng như phân phối hàng hóa được cam kết hướng đến trực tiếp nhóm khách hàng này.

BLĐ Dược Nam Hà cùng các khách mời nâng ly chúc mừng khai trương chi nhánh

Với việc mở thêm chi nhánh mới tại Nghệ An, Dược Phẩm Nam Hà mong muốn chi nhánh Nghệ An sẽ như là chiếc cầu nối để mối quan hệ hợp tác giữa công ty và các khách hàng tại khu vực Nghệ An và Hà tĩnh ngày một phát triển và cùng nhau đạt được những thành công trong các năm tiếp theo.

Mess