Họp mặt đầu xuân hội đồng nghiệp Dược Hà Nam Ninh tại Hà Nội

3/3/2019

Ngày 3/3/2019 vừa qua, tiếp nối truyền thống cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn”,  một buổi họp mật đầu xuân đầy ấm áp và thân tình dành cho Hội đồng nghiệp Dược Hà Nam Ninh tại Hà Nội đã được tổ chức tại văn phòng Công ty Cổ phần Dược Phẩm Nam Hà, 423 Vũ Tông Phan – Hà Nội.

Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng giêng dành cho những cán bộ công nhân viên đã từng làm việc tại Xí nghiệp Dược Hà Nam Ninh, các cán bộ trong ngành Y tế Nam Định đang đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chủ tịch Hội Đồng nghiệp Dược Hà Nam Ninh là ông Phạm Đình Miễn - Nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CPDP Nam Hà

Cuộc họp mặt năm nay đã có sự tham dự của hơn 50 thành viên, đây là cơ hội để những người đồng nghiệp, người bạn cũ được gặp gỡ, chúc nhau sức khỏe trong những ngày đầu năm mới, ôn lại những ngày tháng đã cùng sống và làm việc dưới mái nhà Xí nghiệp Dược Hà Nam Ninh.

Chia sẻ tại buổi Họp mặt đầu xuân,ông Dương Thanh Bình -  Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Nam Hà đã nói “Công ty Dược Nam Hà có được ngày hôm nay là phần nhiều công lao đóng góp của những thế hệ đi trước, Công ty Dược Nam Hà vẫn luôn giáo dục các thế hệ đi sau phải biết “uống nước nhớ nguồn”, ghi nhớ công lao của những thế hệ trước để có được một Dược Nam Hà thịnh vượng ngày hôm nay”.

Buổi Họp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm, xúc động với nhiều chia sẻ các thế hệ đi trước. Và chắc chắn chính những tình cảm này sẽ là nền tảng, là cốt lõi sức mạnh để giúp Dược Nam Hà ngày càng phát triển cùng đón một năm mới với nhiều thắng lợi vẻ vang!

Mess